Điều cần biết về công việc bảo vệ khách sạn

Auto Draft

Không tựa như những địa điểm nhân viên an ninh khác tại các địa điểm khác, nhân viên bảo vệ khách sạn yêu cầu rất lớn về kỹ năng, nghiệp vụ và cả khả năng giao tiếp bởi lẽ khách sạn là nơi mà bảo vệ tiếp xúc với rất nhiều khách hàng trong một ngày bao gồm cả khách hàng trong nước tương tự như nước ngoài.

Đó là lý do tại sao khi lựa chọn các bảo vệ cho khách sạn của mình, bạn nên lưu ý thật kỹ khi lựa chọn, cực tốt bạn nên tham khảo và lựa chọn các dịch vụ nhân viên bảo vệ từ các công ty nhân viên an ninh uy tín như công ty bảo vệ.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve tai binh chanh. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Công ty luôn cam kết cung cấp 100% hồ sơ nhân viên đã qua đào tạo nghiệp vụ nhân viên bảo vệ và kỹ năng phục vụ khách hàng với đầy đủ lý lịch trích ngang được cung cấp trong vòng 10 ngày trước khi tiến hành dịch vụ.

Không chỉ có vậy, công ty nhân viên bảo vệ Thiện Bình còn cam kết ràng buộc điều tra mức độ hài lòng của khách hàng 6 tháng 1 lần và xử lý các tình huống, sự cố phát sinh nếu có trong vòng 24h. Vậy để hiểu hơn về công việc bảo vệ khách sạn và tầm quan trọng của nó, bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Auto Draft
Những bảo vệ khách sạn

1. Kiểm tra số lượng và tài sản của khách hàng ra vào khách sạn

Đây là một điều vô cùng quan trọng bởi trong một ngày có tương đối nhiều khách hàng ra vào khách sạn với hành lý và tài sản quan trọng. Vì vậy nhân viên bảo vệ khách sạn phải có trách nhiệm đo lường tất cả lượng khách để đảm bảo an toàn không có bất cứ vụ việc gì có thể xảy ra trong quá trình khách hàng lưu trú tại khách sạn.

Hơn nữa, nhân viên bảo vệ khách sạn cũng phải có trách nhiệm quan sát hành vi khách ra vào khách sạn để phát hiện những đối tượng có khả năng gây án và xử lý ngay lập tức.


bảo vệ khách sạn

2. Tuần tra

Bên cạnh việc nắm vững số lượng khách ra vào, bảo vệ khách sạn cũng có nhiệm vụ tuần tra xung quanh khách sạn và các vị trí trong khách sạn để phát hiện xử lý những đối tượng tình nghi có ý định xâm nhập khách sạn hay giúp đỡ khách trong giai đoạn lưu trú tại khách sạn khi cần.

3. Vận hành, kiểm soát các thiết bị an ninh

Các thiết bị an ninh cụ thể ở Đây là các camera giám sát trong và ngoài khách sạn cũng như bộ đàm trực để phát hiện những dấu hiệu bất ổn trong quá trình trực như khách gặp khó khăn trong thang máy, mất trộm hay có kẻ gian… để có cách giải quyết hợp lý và phải chăng. Ngoài ra, việc luôn trực bộ đàm sẽ giúp nhân viên bảo vệ khách sạn giúp đỡ nhau trong các trường hợp cần xin thêm viện trợ hoặc ý kiến chỉ đạo từ trên.


Các nhân viên bảo vệ khách sạn

4. Xử lý các tình huống ẩu đả hoặc va chạm của khách hàng

Môi trường khách sạn có không ít khách hàng nên nếu có những va chạm xảy ra, bảo vệ khách sạn phải ngay lập tức có mặt để xử lý, dàn xếp cho hợp lý và phải chăng tránh làm mất lòng cả đôi bên.

5. Phòng cháy, chữa cháy

Việc phòng cháy nổ là điều luôn được để trên hàng đầu tại mỗi mục tiêu bảo vệ. Do đó, người nhân viên bảo vệ phải có trọng trách thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy

 (Sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.