Dịch vụ tư vấn thuế

Auto Draft

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn thuế

Dịch vụ tư vấn thuế mà công ty Vinasctax cung cấp cho khách hàng rất đa dạng, bao gồm:

– Dịch vụ tư vấn thuế và trợ giúp tuân hành quy định liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp

– Thuế giá trị gia tăng

– Thuế nhà thầu nước ngoài

– Thuế thu nhập cá nhân.

Xem thêm: Quý doanh nghiệp có nhu cầu cần tư vấn : Dịch vụ kế toán thuế tại tphcm vui lòng liên hệ tại đây.

Bên cạnh đó, Vinasc còn cung cấp các dịch vụ:

– Dịch vụ kê khai thuế

– Dịch vụ báo cáo thuế

– Dịch vụ quyết toán thuế

– Dịch vụ hoàn thuế

– Dịch vụ soát xét hồ sơ thuế,…

Đặc biệt, Vinasc tiếp tục gửi tới người tiêu dùng hàng những thay đổi mới nhất của các quy định,luật về thuế của Việt Nam đồng thời hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những phương thức hiệu quả tối ưu nhất trong việc tổ chức hoạt động cũng như cảnh báo sớm và trợ giúp trong việc đối phó với những rủi ro liên quan đến thuế.

Các dịch vụ của Vinasc bao gồm:

– Dịch vụ kê khai thuế, quyết toán thuế, báo cáo thuế

– Rà soát thuế, soát xét thuế

– Làm việc với cơ quan thuế

– Chuyển giá

– Dịch vụ tối ưu chi phí thuế phải nộp

– Dịch vụ tính lương, bảo hiểm

– Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân

– Dịch vụ hải quan

– Dịch vụ giúp sức thanh, kiểm tra thuế

Auto Draft

Dịch vụ kê khai thuế, quyết toán thuế, báo cáo thuế

Vinasc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn thuế, dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo thuế và trợ giúp nhiều doanh nghiệp tuân thủ những quy định về thuế liên quan đến các loại thuế như: Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế dành cho nhà thầu nước ngoài, thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu và chuyển giá,..

Dịch vụ rà soát thuế, dịch vụ soát xét thuế

Vinasc đã xây dựng các bước soát xét thuế, rà soát việc tuân thủ quy định về thuế của doanh nghiệp bảo đảm rằng các vấn đề về thuế đang được kiểm soát. Đặc biệt, chúng tôi đưa tin về các vấn đề thuế nổi bật nhất nhằm giúp sức khách hàng quản lý hiệu quả các vụ việc này. Chúng tôi cũng giúp đỡ đánh giá rủi ro khủng hoảng và khẳng định các biện pháp cần thiết để giảm thiểu rủi ro.

Dịch vụ làm việc với cơ quan thuế

Thiết lập cấu hình mối quan hệ tốt với cơ quan có thẩm quyền là 1 trong những yếu tố quan trọng dẫn tới việc kinh doanh thành công ở VN, đặc biệt đối với lĩnh vực thuế. Liên hệ với cơ quan có thẩm quyền là một trong những dịch vụ Vinasc cung cấp cho khách hàng, được thực hiện thông qua một đội ngũ chuyên gia ở cả Hà Nội và Thành phố Sài Gòn. Thông qua việc liên lạc thường xuyên với cơ quan có thẩm quyền, chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về những thay đổi liên tiếp trong luật định và hỗ trợ khách hàng trong tiến trình thanh tra/kiểm tra thuế.

Chuyển giá

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hoặc rà soát tờ khai thông tin về giao dịch liên kết hàng năm nhằm bảo đảm thông tin được kê khai đầy đủ và nhất quán và hỗ trợ chuẩn bị báo cáo về chế độ giá. Chúng tôi cũng hỗ trợ đánh giá toàn bộ yếu tố hoàn cảnh chuyển giá của khách hàng và đưa ra các lời khuyên mang tính chất trong thực tế để giảm thiểu rủi ro về chuyển giá và xây dựng chiến lược định giá để làm cho việc thay đổi hoặc chuyển đổi chuyển động kinh doanh của doanh nghiệp. Trong trường hợp có tranh chấp với cơ quan thuế hoặc thanh tra, kiểm tra thuế, chúng tôi có khả năng giúp đỡ trong tiến trình đàm phán với cơ quan có thẩm quyền, hỗ trợ giải quyết tranh chấp và rút ngắn thời khắc thanh tra thuế với các phương án hữu hiệu.

Dịch vụ tối ưu chi phí thuế phải nộp

Cùng với các chuyên gia khác thuộc đội ngũ hỗ trợ tư vấn tài chính và pháp luật cho các giao dịch mua bán và sát nhập, chúng tôi giúp sức bằng cách cung cấp các dịch vụ thẩm định và đánh giá thuế, dịch vụ soát xét thuế một cách toàn diện. Chúng tôi giúp sức khách hàng trong việc đánh giá những khủng hoảng rủi ro thuế liên quan đến giao dịch, khẳng định phương thức thực hiện giao dịch phù hợp và tác dụng về thuế, tương tự như giúp đỡ trong các vụ việc thuế đặc thù cho từng giao dịch.

Dịch vụ tính lương, bảo hiểm

Đối với Vinasctax, dịch vụ thuê ngoài liên quan đến tính lương là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả đối với các công ty thiếu hụt nguồn nhân lực, hoặc muốn tập trung vào các hoạt động cốt lõi của công ty và giảm chi phí cố định. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tính lương, tính toán các khoản khấu trừ hàng tháng (thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế), lương ròng của nhân viên, chuẩn bị phiếu chi lương và báo cáo lương hàng tháng. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ chứng từ của lao động phù hợp với quy định về Luật Lao động và Luật Thuế hiện hành.

Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân

Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi cung cấp dịch vụ tính thuế thu nhập cá nhân (TNCN) cho 1 loạt các công ty và cá nhân tại nước ta bao gồm chuẩn bị và nộp tờ khai thuế TNCN hàng tháng và tờ khai quyết toán thuế TNCN. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tư vấn thuế TNCN như cấu trúc hệ thống lương thưởng hiệu quả về mặt thuế.

Dịch vụ hải quan

Chúng tôi hỗ trợ trong việc đánh giá mức độ tuân thủ của khách hàng với pháp luật về hải quan của Việt Nam và trợ giúp lập kế hoạch hiệu quả đối với các sự việc về hải quan. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa đào tạo về hải quan và thương mại cho khách hàng để nâng cao hiểu biết về các sự việc thường gặp và rủi ro trong hải quan và tuân thủ quy định về thương mại, cũng như các giải pháp quản lý ngân quỹ thuế xuất nhập khẩu.
Chúng tôi tư vấn cho khách hàng về việc tối ưu hóa ưu đãi từ Hiệp ước Thương mại dịch vụ Tự do khi mua bán với đối tác nước ngoài. Chúng tôi cũng giúp đỡ khách hàng trong việc xác định các phương cách áp dụng các chế độ miễn thuế/giảm thuế/ân hạn thuế. Thêm vào đó, chúng tôi cũng hỗ trợ trong kiểm tra sau thông quan.

Dịch vụ hỗ trợ thanh tra, kiểm tra thuế

Chuyển động thanh tra, kiểm tra thuế là hoạt động thường xuyên của cơ quan thuế trong quá trình triển khai pháp luật về thuế. Tuy nhiên, hầu hết các công ty hiện nay đều gặp khó khăn khi bị thanh tra, kiểm tra thuế – giai đoạn đòi hỏi các công ty phải hiểu biết thấu đáo các quy định về thuế và quy trình thanh tra thuế, kiểm tra thuế, có kế hoạch và chiến lược rõ rệt. Mặt khác, làm việc với cơ quan thuế cũng đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao. Nếu các doanh nghiệp bạn sử dụng các nhân viên kế toán thiếu kinh nghiệm làm việc với cơ quan thuế, công ty có thể bị xảy ra những rủi ro không hề mong muốn. Việc này cần các chuyên gia support thuế dày dặn kinh nghiệm để giải quyết sự việc. Việc kiểm tra thuế và làm việc với cơ quan thuế của Vinasc có thể hỗ trợ khách hàng trong tất cả các giai đoạn của một cuộc thanh tra, kiểm tra thuế.

Công ty TNHH Kế toán và hỗ trợ tư vấn thuế Vinasc

Công ty TNHH Kế toán và hỗ trợ tư vấn thuế Vinasc đủ điều kiện cung cấp dịch vụ đại lý thuế và đã được Tổng Cục Thuế cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế tại Việt Nam

Công ty TNHH Kế toán và tư vấn thuế Vinasc chuyên về cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn thuế, dịch vụ soát xét hồ sơ chứng từ thuế, dịch vụ rà soát thuế, dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ hoàn thuế, dịch vụ soát xét thuế, đại lý thuế tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, Thủ Đức, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Đồng Tháp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn thuế của Vinasctax

– Dịch vụ tư vấn thuế của Vinasctax sẽ cung cấp cho Quý công ty báo cáo tài chính cũng như báo cáo thuế nhanh chóng, kịp thời và chính xác dựa trên các chứng từ thực tế phát sinh hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

– Báo cáo tài chính và báo cáo thuế của Quý công ty luôn được bảo đảm an toàn tuân thủ các quy định về lao lý Thuế, Luật Kế toán, Luật doanh nghiệp, Luật đầu tư,.. khi sử dụng dịch vụ tư vấn thuế của Vinasctax.

– Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên bài bản và chuyên nghiệp của Vinasctax luôn tận tình support, giải đáp mọi khúc mắc chuyên môn liên quan đế báo cáo tài chính, báo cáo thuế cũng tương tự hồ sơ pháp lý của Quý công ty.

– Cuối cùng là chi phí dịch vụ tư vấn thuế của Vinasctax luôn phù hợp với quy mô, ngành nghề hoạt động vui chơi của công ty cũng giống như chất lượng dịch vụ.
 
Thông tin chi tiết về thuế, kế toán quý doanh nghiệp vui tươi liên hệ:

Công ty TNHH kế toán và tư vấn thuế Vinasc

Địa chỉ: Lầu 2, Số 100 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028 3997 2118 – fax: 028 3997 2118

Email: vinasctax@gmail.com

Website: www.vinasctax.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.