Dịch vụ order hàng Amazon

Auto Draft

Dịch vụ mua hàng Amazon

 Qúy khách muốn tìm hiểu cách thức mua hàng trên Amazon về Việt Nam? 
– Qúy khách còn băn khoăn rằng không biết mặt hàng mình mua từ Amazon là chính hãng hay không?

Trong bài viết này Nhận Ship Hàng sẽ hướng dẫn quý khách cách đặt đơn hàng Amazon từ website Amazon.com về nước ta tiết kiệm ngân sách và an toàn.

Xem thêm: Các dịch vụ và các sản phẩm Đặt hàng tmall của Nhanshiphang.vn tại đây.

Amazon là gì?

Amazon là website thương mại điện tử của một công ty đa đất nước đặt trụ sở tại Seattle, Washington, Mỹ. lúc bấy giờ, Amazon là cửa hàng bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ, cung cấp hầu hết các mặt hàng trên thị phần và đồng thời trung gian sử lý việc mua hàng nhằm giúp các yêu cầu mua hàng trên Amazon của khách hàng được đảm bảo an tòan.

Chỉ vài cú click chuột, bạn đã có thể chọn mua những sản phẩm yêu thích từ bên kia địa cầu. mặc dù thế cách mua hàng trên Amazon về nước ta sao cho an toàn và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Auto Draft

Cách đăng kí tài khoản trên Amazon

Để mua được hàng trên tại Amazon bạn cần đăng ký tài khoản trên website chính Amazon.com.

– Đầu tiên, hãy nhìn lên góc trên bên tay phải ban đầu tìm kiếm dòng chữ Sign In Your Account bấm chọn New customer/start here để bắt đầu giai đoạn đăng ký tài khoản.

– Bước tiếp theo là điền đầy đủ những thông tin đăng ký tài khoản Amazon theo yêu cầu như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận,…

– Tiếp đó chọn Create Account để quay về trang chủ và trang web sẽ tự động đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng ký => Bạn đã hoàn tất việc đăng kí tài khoản trên Amazon.com.

Các bước chọn mua hàng trên website Amazon

– Tìm kiếm những món hàng bạn cần mua.
– Click chọn Add To Card -> Process to Checkout ở phía trên bên phải.
– Nhập rõ nét Showroom nhận hàng và thông tin thẻ thanh toán.
– Chọn Place Your Order để hoàn tất quy trình tiến độ đặt đơn hàng tại Amazon.

Website Amazon sẽ hiện lên dòng chữ Thank You For Your Order tức là đơn hàng của bạn đã được xác nhận đặt mua thành công. Lúc này email của bạn sẽ nhận hóa đơn mua hàng kèm 1 số ít thông tin ví dụ như ngày nhận hàng, số tracking number, …

Những chú ý khi đặt hàng trên Amazon

Để đảo bảo an toàn bạn nên chọn lựa những sản phẩm do chính Amazon cung cấp để bảo đảm an toàn độ tin cậy cao và mức phí ship cũng rẻ hơn. Đừng mua quan những dịch vụ trung gian không uy nếu bạn không muốn “tiền mất tật mang”.

Cách đặt hàng Amazon giá bèo là trực tiếp đăng ký nhận email thông báo khuyến mãi để rất có thể chủ động nắm bắt kịp thông tin và mua được những món hàng yêu thích.

Để ý: Tại website Amazon.com vào những ngày deal giá, có sản phẩm sẽ giảm đến 70% nhưng những mẫu sản phẩm khuyến mãi kiểu này cũng hết hàng rất nhanh do đó bạn cần nắm bắt thông tin liên tiếp hơn.

Dịch vụ Ship Hàng Amazon về nước ta nhanh chóng, uy tín

Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí khi đặt đơn hàng Amazon, nhiều khách hàng đã tìm đến những đơn vị Ship hàng uy tín. Nhận Ship Hàng với tương đối nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ship Hàng Amazon, Taobao,…  về VN sẽ giúp quý khách chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, giúp đỡ làm các thủ tục nhập khẩu và giao hàng tận tay cho quý khách.

Chỉ với vài thao tác đơn giản cùng với sự giúp sức của Nhận Ship Hàng, quý khách hàng đã có thể mua được món đồ yêu thích từ bên kia địa cầu quá tuyệt vời phải không nào! Còn chần chờ gì mà chưa liên hệ với Nhận Ship Hàng ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.