Công việc bảo vệ những chuyến hàng cần nắm chắc những vấn đề nào?

Auto Draft

Việc bảo vệ các chuyến hàng lúc bấy giờ chủ yếu được thực hiện bằng phương tiện là xe ô tô và xe mô tô. Giai đoạn bảo vệ cần để ý nắm vững các vụ việc sau đây:

– Luôn lấy kim chỉ nam hàng đầu là đảm bảo an toàn các chuyến hàng.

– Hoàn hảo giữ bí mật về tên hàng, loại hàng, chủng loại, số lượng, địa điểm giao và nhận. Chỉ liên hệ với người có trách nhiệm trực tiếp.

Xem thêm >>> Công ty bảo vệ ở quận tân phú tại đây.

Auto Draft

 – Giữ bí mật về lộ trình, tuyến đường và tuyệt vời và hoàn hảo nhất tuân thủ kế hoạch vận chuyển.

– Sắp xếp, bố trí phương tiện vận chuyển tuỳ thuộc vào số lượng và tuyến đường nhưng nhìn chung nên sử dụng xe ô tô và các phương tiện cơ giới nhằm đảm bảo an toàn, chỉ vận chuyển bằng xe gắn máy với lượng hàng ít, quãng đường ngắn, phải phân công bố trí phương tiện áp tải.

– Trường hợp vận chuyển nhiều phương tiện, người lãnh đạo phải ngồi trên phương tiện đầu tiên, cấp phó ở phương tiện cuối cùng, tuỳ thuộc vào số lượng phương tiện và lực lượng bảo vệ để phân công cho tương xứng. Trên đường đi các phương tiện giữ vận tốc đều và tuân thủ kế hoạch lộ trình. Đối với xe gắn máy cự lý từ 20m đến 100m, xe ô tô từ 40m đến 200m, tuy vậy phù thuộc vào từng Quanh Vùng nhưng bảo đảm xe sau quan sát được phía sau xe trước.

– Khi đi qua các đoạn đường vắng và khu dân cư đông đúc phải luôn quan sát, nâng cao tinh thần cảnh giác. Chỉ dừng phương tiện trong trường hợp bất khả kháng sau đó phải thông tin ngay cho cấp trên.

– Khi phương tiện đậu, đỗ cần cử người canh gác thường xuyên, bố trí, sắp xếp các phương tiện để quan sát, thuận lợi.

– Nắm vững địa điểm, số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của cơ quan Công an trên tuyến đường, khi cần thiết có thể yêu cầu giúp đỡ khẩn cấp.

– Luôn giữ vững thông tin liên lạc, đảm bảo an toàn trao đổi thông tin xuyên suốt các vấn đề nảy sinh trong quá trình vận chuyển chuyến hàng.

– Trên đây là những vấn đề cơ bản cần nắm vững trong khi vận chuyển các chuyến hàng bằng xe mô tô và xe ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.