Công ty trực tiếp sản xuất giá giá kệ siêu thị hàng đầu

Auto Draft

 Giá kệ siêu thị là gì?

Giá kệ siêu thị hay nói một cách khác với cái tên khác là kệ bày hàng, kệ siêu thị mini hay kệ đựng hàng hóa. Thị Phần bán lẻ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị ngày càng tăng, giá kệ siêu thị cung cấp được hầu hết những mong muốn của các chủ cửa hàng như:

Trưng bày được không ít sản phẩm hàng hóa, hàng hóa được trưng bày gọn gàng và gọn gàng, phân chia hàng hóa theo từng khu vực, từng loại hàng hóa, chủng mặt hàng, khách hàng dễ dàng trong việc mua sắm chọn lựa và lựa chọn.

Ngoài ra tính thẩm mỹ cũng luôn được đề cao trong thời đại ngày nay, vì vậy việc dùng giá kệ siêu thị tạo ra không gian bài bản và chuyên nghiệp hiện đại hơn. Giá kệ siêu thị không những phân phối được mong muốn của chủ cửa hàng mà còn tạo thuận tiện cho khách hàng khi mua hàng.

Nhà Sản Xuất giá kệ siêu thị hàng đầu VN

Với sự đầu tư về nhà máy trên 5000m2, đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành được đào tạo chuyên nghiệp đã thiết kế và sản xuất được những sản phẩm giá kệ hiện đại, có độ bền cao, giá thành cạnh tranh.

Hệ thống máy móc được nhập khẩu, cùng dây chuyền sản lộ diện đại, vật liệu sơn, sắt tĩnh điện mới nhất lúc này giúp giá kệ siêu thị có thời khắc sử dụng lâu năm cung ứng được yêu cầu cao cho chất lượng sản phẩm.

Auto Draft
Nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại cùng Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp.

Hiện nay, Việt Nam phân phối các dòng sản phẩm giá kệ siêu thị, giá kệ để hàng hóa, kệ trưng bày hàng siêu thị chính hãng, quầy kệ siêu thị, quầy hàng siêu thị và rất nổi bật với hai dòng sản phẩm kệ siêu thị chủ đạo là kệ đơn siêu thị và kệ đôi siêu thị, độ dày từ 0,6mm đến 0,8mm – quý khách yêu cầu độ dày lớn hơn có thể để đặt đơn hàng theo yêu cầu.

Ưu thế của dòng sản phẩm giá kệ trưng bày được sản xuất tại là được phun sơn tĩnh điện chống hoen rỉ, dùng được lâu dài, chịu được sức nặng hàng hóa. Đa dạng về kích thước, màu sắc phong phú, sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Kệ đơn dùng trong siêu thị thường là kệ áp tường hoặc kệ đầu dãy hoặc trong các cửa hàng có không gian hẹp và có phong cách thiết kế với một số size chuẩn phổ biến như dưới đây:

Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m.
Chiều dài tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m.

Kệ đơn siêu thị

Kệ đôi dùng trong siêu thị là loại kệ kép, tương tự như chức năng của hai kệ đơn áp lưng vào nhau. Kệ đôi thường được đặt ở giữa các lối đi để bày hàng 2 bên rất tiện nghi và có các kích thước chuẩn như:

 Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm.

 Chiều dài tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m

 
Kệ đôi siêu thị

 Giá kệ siêu thị đưa tới cho khách hàng nhiều lựa chọn để bày trí sản phẩm sao cho bắt mắt, gọn gàng thông thoáng, khách dễ xem – dễ mua, dễ sắp xếp và kiểm kê hàng hóa.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Không những đẩy mạnh về chất lượng, đảm bảo an toàn về giá thành, mà doanh nghiệp còn xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước. Bây giờ, các sản phẩm của thương hiệu Việt Nam được phủ sóng rộng khắp từ Bắc tới Nam, tại các thành phố lớn có các nhà phân phối độc quyền, đáp ứng số lượng lớn và chủ động với nhu cầu của khách hàng.

Không những thế, khi khách hàng lựa chọn các sản phẩm giá kệ do nước ta sản xuất, các đối tác còn được trực tiếp support, thiết kế kiến thiết mặt bằng miễn phí và giúp các bạn lựa chọn những sản phẩm giá kệ đúng với nhu cầu sử dụng và đảm bảo độ bền, tính tiết kiệm trong quá trình sử dụng.

Mỗi diện tích size sẽ có giá kệ cân xứng, tùy vào sản phẩm mà người tiêu dùng hàng sẽ có thể chọn giá kệ để hàng riêng cho từng dòng sản phẩm.

Là nhà sản xuất trực tiếp, với những thế mạnh về kiểu dáng, thiết kế, chất lượng, giá thành và dịch vụ, tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý và phải chăng nhất.

(Sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.