Cổng an ninh ở tại miền Tây

Cổng từ an ninh ở miền Tây

 Xem thêm: cổng từ

Hiện nay, khi mà nạn trộm cắp ngày càng hoành hành ở khắp nơi thì những thiết bị an ninh đặc biệt là cổng từ bình yên đã được sử dụng rất phổ biến tại các siêu thị, shop thời trang, các trung tâm thương mại, mua sắm, nhà sách, thư viện,…

 

Cổng từ an ninh mà bạn thường thấy ngay các lối đi ra vào tại các trung tâm thương mại, thư viện, shop thời trang,… đó chính là một giải pháp chống trộm vô cùng hiệu quả.

 

Cùng Tech Mart KD điểm sơ nét về cổng từ bình yên và Bí quyết lắp đặt cổng từ an ninh miền Tây để bảo đảm an toàn cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp tại khu vực miền Tây Nam Bộ nước ta nhé.

 

 

 

 

Bạn biết gì về cổng từ an ninh?

 

a. Một bộ cổng từ bình yên bao gồm:

 

– Cổng kiểm soát được đặt ở cửa ra vào

– Tem từ (cứng hoặc mềm) được đính lên các sản phẩm

– Bộ gỡ tem từ cứng hay bộ khử tem từ mềm

 

Trong đó, tem từ là một trang bị được gắn trên các sản phẩm, hàng hóa. Tem từ có hai loại gồm tem từ cứng và tem từ mềm. Tùy vào từng sản phẩm cụ thể mà người ta có thể sử dụng loại tem từ cho hạp.

 

b. Hoạt động của cổng từ an toàn:

 

Trên những cánh cổng kiểm soát của cổng từ an toàn sẽ được gắn các con chip điện tử có tác dụng thu – nhận tín hiệu từ tem từ. Khi chiếm được tín hiệu cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu để báo hiệu cho người quản lý biết đã có những sản phẩm, hàng hóa được mang ra ngoài mà chưa gỡ tem từ, điều này là không hợp lệ. Từ đây phát hiện ra hoạt động gian lậu trong sắm sửa hiệu quả.

 

 

 

 

Gợi ý chọn cổng từ bình an ở miền Tây

 

Tại miền Tây nói chung và ở những tỉnh thành lớn như: Cần Thơ, Long Xuyên, Mỹ Tho, Bến Tre, Cà Mau,…nói riêng có rất nhiều khu chợ, shop thời trang, siêu thị, thư viện,…chứa số lượng hàng hóa khổng lồ, số lượng sách lớn và lượng người sắm sửa ngày một nhiều. Do đó, để đảm bảo hàng hóa được truyền ra ngoài hợp lý, tránh nạn trộm cắp đồng thời tạo một không gian sắm sửa chuyên nghiệp và hiện đại người ta đã sử dụng cổng từ an ninh.

 

Tuy nhiên, thực tiễn là cổng từ an ninh được chia làm 2 loại:

 

– Loại cổng thu/phát hòa bình: Cổng được thi công với thanh chính có thể tự thu/ phát, kiểu dáng đẹp rất phù hợp để lắp đặt tại các shop thời trang, thư viện, nhà sách,…

– Loại cổng thu phát 2 cánh: Cổng sử dụng hai thanh thu/phát để hoạt động. Loại cổng từ an ninh này có kiểu dáng chắc chắn, hiện đại và hiện đang được sử dụng rất nhiều tại các hệ thống siêu thị, khu chợ mỹ phẩm,…

 

chờ đợi với những san sẻ trên của Tech Mart KD sẽ giải đáp được những thắc mắc và băn khoăn của quý khách. Đồng thời giúp quý khách tìm được những sản phẩm cổng từ bình yên ở miền Tây dễ dàng hơn để quản lý hoạt động kinh doanh được hiệu quả.

 

Mọi thông tin chi tiết về cổng từ an toàn ở miền Tây quý khách vui lòng liên tưởng tại Tech Mart KD để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Hotline: 0962 218 547 gặp Ngọc Dung

NGuồn: http://techkd.com/tin-tuc/tc-Cong-tu-an-ninh-o-mien-Tay.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.