Có những cách thức tẩy trắng răng gì?

Auto Draft

Bạn vẫn luôn tự hỏi “ Có những phương pháp tẩy trắng răng nào ?” Vì thấy có rất nhiều phòng khám nha khoa có những phương thức tẩy trắng không giống nhau và giá khác nhau. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và có thể làm rõ hơn về những cách thức tẩy trắg răng.

Có 3 cách thức tẩy trắng:

– Phương pháp tẩy trắng tại nhà: Bác sĩ sẽ làm một cặp khay (máng) tẩy trắng cho hàm trên và hàm dưới, hướng dẫn bệnh nhân cách đặt thuốc tẩy trắng đúng liều lượng vào khay, khay tẩy trắng thường sẽ được ngậm tại nhà vào ban đêm.

– Cách thức tẩy trắng tại phòng khám: chiếu đèn lazer vào răng đã được đặt thuốc tẩy trắng để kích hoạt thuốc tẩy trắng. Tẩy trắng răng tại phòng nha còn được chia ra rất nhiều cách dựa vào đặc điểm loại ánh sáng dùng để kích hoạt thuốc tẩy trắng.

Auto Draft

bây giờ, tại các phòng nha đã có nhiều phương pháp tẩy tại phòng khám như như Zoom Whitening, Laser Whitening, Plasma, Halogen…

– phối kết hợp tại phòng nha khoa và tại nhà.

Việc lựa chọn phương thức nào cũng phải phụ thuộc vào tình trạng răng miệng ban đầu của bệnh nhân và còn tùy thuộc vào hiện trạng kinh tế, lối sống sinh hoạt cũng như trang thiết bị hiện có.

Mỗi phương pháp tẩy trắng răng đều có một ưu điểm và điểm mạnh khác biệt nên bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên khoa nha sỹ để có thể lựa chọn cho mình một phương thức hiệu quả cao nhất và thuận lợi hơn nhé.

Quý khách có nhu cầu về Dich vu tay trang rang xin vui lòng liên hệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Minh Tỵ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0916398717.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.