Chuẩn bị kiến thức xử lý mọi trường hợp cho bảo vệ chuyên nghiệp và bài bản

Auto Draft

Trong nghiệp vụ dich vu bao ve chuyên nghiệp, không thể tránh khỏi các tình huống bất cứ lúc nào có thể xảy ra, có nguy cơ tổn hại đến cá nhân, tài sản, mục tiêu cần nhân viên bảo vệ.

Vì thế, mọi người bảo vệ chuyên nghiệp cần được trang bị những kiến thức và khả năng xử lý tình huống nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại có thể xảy ra.

Auto Draft 

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số kỹ năng xử lý trong các tình huống phổ biến như:

Xử lý tình huống tại phương châm cố định: Đánh nhau, mất cắp, gây rối…

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận tân bình. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Cách xử lý:

– Với trường hợp bị mất cắp:

+ Trước tiên các nhân viên nhân viên bảo vệ cần kiểm tra khoanh vùng hiện trường và rà soát các đối tượng khả nghi, sau đó báo cáo ngay với cấp lãnh đạo để có hình thức kết hợp điều tra.

– Với trường hợp đánh nhau, gây hỗn loạn:

+ Sử dụng toàn bộ lực lượng nhân viên bảo vệ hiện có để phân tán đám đông

+ Vận dụng kĩ năng mềm sẵn có như dùng năng lực chuyên môn thuyết phục, lý lẽ để khuyên ngăn các đám đông nhằm ổn định lại trật tự.

+ Bằng nghiệp vụ chuyên môn, xác định người đứng đầu trong mỗi nhóm. Sử dụng mọi phương án có thể để giải tán đám đông.

+ Hòa giải các bên tham gia đánh nhau, gây rối, lấy lại trật tự.

+ Trong trường hợp xảy ra xô xát lớn phải báo cáo ngay cho cơ quan công an gần nhất để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Đầu tiên phải cung cấp được địa điểm, Nguyên do xô xát, hiện trạng về người và của. Điều quan trọng hơn cả là đội ngũ nhân viên nhân viên an ninh phải hết sức đoàn kết đồng thời kêu gọi, vận động được đám đông đứng về phía mình cùng nhau ổn định tình hình .

Xử lý tình huống tại các sự kiện: Thông thường sự kiện lễ hội là nơi tập trung đông đảo nhiều thành phần, đây là cơ hội để kẻ gian trà trộn vào trộm cắp, gây rối. Vậy khi gặp các tình huống ngoài ý muốn yêu cầu lực lượng bảo vệ cần vâng lệnh:

+ Giữ bình tĩnh, áp dụng cách thức mền dẽo trong xử lý nhưng phải thể hiện được sự cương quyết.

+ Khi xảy ra tình huống dịch vụ nhân viên an ninh chuyên nghiệp cần huy động tất cả lực lượng nhân viên an ninh để giải quyết nhưng cần có người đứng ra phân công nhân viên nhân viên an ninh tại các vị trí trọng yếu.

+ Không để kẻ gian lợi dụng đám đông lộn xộn để tẩu thoát hay phi tang chứng cứ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.