Chuẩn bị diễn ra triển lãm tai nghe di động hoành tráng nhất tại HN

Portable Audio Show (PAS 2016) chứng kiến sự hiện diện của hàng trăm thương hiệu lớn như Sony, Chord, Beats, Audeze hay Cowon.


Hình ảnh tại triển lãm PAS TP.HCM.

Xem thêm: bowers and wilkins bluetooth speaker. tại đây

Với chủ đề Music on the Go, triển lãm tai nghe, loa di động và phụ kiện nghe nhạc Portable Audio Show 2016 (PAS) tại Hà Nội mang đến những thiết bị nghe nhạc cá nhân chủ nghĩa nhỏ gọn, thời trang, chú trọng vào chất lượng âm thanh.

Tại PAS Hà Nội, người tham gia có cợ hội trải nghiệm các mẫu tai nghe mới nhất như Sony MDR-1000X, Beats Solo 3 Wireless – tai nghe trước nhất tích hợp chip Bluetooth W-1 của Apple, cùng với đó là sản phẩm cao cấp của Audeze, Beyerdynamic, Stax, Ultrasone, Noble, Westone, Fiio, Cowon.

Loa di động cũng là một trong những sản phẩm tâm điểm của PAS Hà Nội với những sản phẩm như Denon Envaya Mini DSB-100, Sony h.ear Go, Riva S.

Đây cũng là nơi người dùng chứng kiến các giải pháp nghe nhạc độc đáo, chả hạn sản phẩm loa gốm của Maybelle cho phép người dùng đặt một chiếc smartphone vào một món đồ gốm nhỏ xinh để khuếch đại âm nhạc.

Tại PAS, lần trước nhất tại Việt Nam một buổi triển lãm được tổ chức kèm workshop với các chủ đề về thiên hướng tai nghe không dây hay chọn loa di động và DAC cho tai nghe. Cũng tại sự kiện này, người dùng có cơ hội săn một số mặt hàng âm thanh giảm giá.

Đây được xem là triển lãm về tai nghe di động lớn nhất trong năm. PAS Hà Nội sẽ diễn ra trong 2 ngày 12-13/11 tại khách sạn Pullman.

Đức Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.