Chiến thuật giúp mùa mưa không bị giao hàng trễ

Auto Draft

Đối với các khách cần giao trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh nên gửi hàng vào buổi sáng để bưu tá mang hàng và đi giao sớm.

Mùa mưa đang đến gần khách hàng đặt mua online có xu hướng sử dụng hình thức phục vụ tận nhà nhiều hơn. Với hình thức này vừa tránh mưa nắng vừa thuận tiện cho khách hàng. Vì vậy lượng vận chuyên hàng hóa vẫn tăng cao vào những tháng hè.

Nhưng các shop bán hàng online cần phải lưu ý nhiều hơn đến lịch trình vận chuyển cũng giống như lựa chọn nhà vận chuyển uy tín trong mùa mưa bão này để đảm bảo hàng giao an toàn, không bị hỏng rách và giao đến tay khách hàng đúng thời khắc.

Xem thêm: Dịch vụ order 1688 của nhanshiphang.vn tại đây.

Auto Draft

Hãy chú ý những điều sau nhé:

Điều đầu tiên: khi bạn gửi hàng đi tỉnh, các tuyến huyện xã nên xem dự báo thời tiết, xẹm thử ở chỗ mình ở và nơi mình giao hàng đến có thời tiết bất thường gì không, ví dụ như mưa lớn, lốc xoáy, bão, áp thấp… Vì sao bạn phải quan tâm đến thời tiết bất thường như vậy? Bởi hàng hóa của bạn khi vận chuyển, đa số hàng của bạn sẽ được công ty giao nhận gửi máy bay nếu là vật phẩm nhẹ, và gửi tàu, xe chuyên dụng đối với hàng hóa nặng. Nếu thời tiết bất thường xảy ra như bão, lốc xáy, mưa lớn rất có thể gây ngưng trệ chuyến bay, đình chỉ chuyến bay mang hàng hóa của bạn.
Đối với những khách cần giao trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh nên gửi hàng vào buổi sáng để bưu tá mang hàng và đi giao sớm. Bởi vào các buổi chiều mùa hè tại Hồ Chí Minh thời tiết thường hay mưa nên bưu tá sẽ khó mang hàng của bạn đi giao và cũng khó để bảo quản hàng hóa không bị ngấm nước, ẩm hay rách bao bì trong tiến trình vận chuyển
Bạn cũng nên nhắc trước với người nhận về thời gian giao hàng trong mùa mưa bão. Chỉ tiêu giao hàng nên cộng thêm từ ½ – 1 ngày để trừ trường hợp trời mưa, bưu tá không thể di chuyển được.
Trong các trường hợp bất khả kháng, hàng hóa không thể vận chuyển đi được thì các hãng vận chuyển như sẽ có nhiệm vụ bảo quản hàng tại các bưu cục, kho hàng của mình và tư vấn cho khách hàng các chiến thuật, cũng như mất thời khắc bao lâu thì bưu phẩm sẽ đến tay người nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.