Cài đặt camera hành trình ô tô tại quận Thủ Đức

Auto Draft

Cài đặt camera hành trình xe hơi tại quận Thủ Đức

Tài xế ô tô khi lưu thông trên đường, tiếp xúc với rất nhiều người trong những khoảng thời điểm rất có khả năng là đông đúc, cũng có khi là những nơi vắng vẻ. Tại Q. Thủ Đức, việc va chạm trong giao thông cũng là không tránh khỏi, để tránh gặp rắc rối trên đường, việc lắp đặt camera hành trình ô tô tại TPHCM quận Thủ Đức là thực sự cần thiết.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hành trình Hàn Quốc liên hệ tại đây.

Lắp đặt Camera hành trình ô tô tại Thủ Đức ở đâu?

Việc lắp đặt camera hành trình tại Thủ Đức sẽ giúp lái xe thực sự  tin cẩn và cảm thấy an tâm, tập trung hơn khi tham gia lái xe trên phố. Với sự gia tăng các sự cố khi tham gia giao thông tại các thành phố lớn, lái xe nên trang bị những thiết bị công nghệ mới để cung cấp bằng chứng bằng video và tự bảo đảm mình khi xảy ra các va chạm cần sự giải quyết của pháp luật.

BlackVue nước ta hân hạnh là nơi mua hàng camera chính hãng Hàn Quốc BlackVue uy tín và chất lượng. BlackVue Việt Nam phục vụ miễn phí và bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Đồng thời, đối với các khách hàng tại khoanh vùng TP. HCM, chúng tôi lắp đặt miễn phí camera hành trình ô tô tại Thủ Đức và các quận khác trên toàn khu vực.

Auto Draft

Kiến thức cơ bản để chọn mua camera hành trình ô tô tại quận Thủ Đức cực tốt:

Trên Thị Phần mở ra rất nhiều loại camera hành trình với nhiều chức năng, thậm chí tích hợp cả GPS định vị thế giới, Wifi, google map… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để người dùng chọn được một chiếc camera hành trình như ý. Tuy nhiên các bạn cần để ý những điểm sau:

– Đầu tiên nên chọn một chiếc camera sử dụng dễ dàng với những thao tác làm việc đơn giản. Với những bác tài lớn tuổi hoặc không thực sự am hiểu công nghệ không nên chọn một chiếc camera hành trình có quá nhiều chức năng hiện đại bởi vì thực tế là không cần thiết. Chọn theo nhu cầu sử dụng và quan trọng nhất là rất cần được tự động ghi hình ngay sau khi xe khởi động và rất có thể xem lại được ngay khi bấm nút.

– Độ phân giải của một chiếc camera hành trình là 1 yếu tố rất quan trọng cần để tâm đến. Camera cần có độ phân giải cao, độ phân giải HD trở lên, độ nhạy sáng tốt và rất có khả năng quay trong điều kiện ánh sáng kém khi di chuyển vào ban đêm.

– trợ giúp thẻ nhớ: Với độ phân giải cao thì các video quay lại sẽ có dung lượng lớn. Chính vì thế nên mua những sản phẩm có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, tối thiểu là 8Gb.

– Số lượng cổng quay video cũng tương đối quan trọng. Đối với các camera hành trình đời mới có 2 cổng camera, một cổng camera chính dành cho việc quan sát, cổng còn lại là đo lường xe.

– Một số tính năng trợ giúp và các phần mềm phân tích trong camera sẽ giúp bạn xem lại video dễ dàng. nên chọn các loại camera được tích hợp phần mềm phân tích.

– Chọn địa chỉ mua uy tín, sản phẩm có tem mác đảm bảo, có bảo hành, các sản phẩm chính hãng. Tuyệt đối không mua hàng trôi nổi tránh mất tiền nhiều lần cho việc sửa chữa sửa chữa, thậm chí chỉ sau vài chục giờ ghi hình camera rất có khả năng hỏng ngay và không bắt đền ai được.

BlackVue Việt Nam là Showroom hỗ trợ bạn tận tình trong việc chọn lựa, mua sắm và chọn lựa và lắp đặt camera hành trình ô tô tại quận Thủ Đức. Liên hệ với chúng tôi ngay tại khu vực:

BlackVue Việt Nam

địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 22 688 666 – 0918 018 368

Hotline: 0912 322 069

Email: info.oto68@gmail.com

Website: Blackvue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.