Cách vệ sinh bảo quản đồ gỗ nội thất đúng đắn

Auto Draft

Đồ gỗ nội thất gia đình như nội thất tủ bếp gỗ đẹp và sang trọng, nhưng còn nếu như không được bảo dưỡng vệ sinh đúng cách, sẽ khiến nhanh hỏng, và xấu đi. Bài viết này sẽ đưa ra một số Lưu ý khi bảo dưỡng, vệ sinh đồ gỗ nội thất giúp đồ gỗ sáng bóng, bền đẹp.

Cách bảo dưỡng đồ gỗ nội thất

Auto Draft

Tác dụng của việc lau chùi đồ gỗ nội thất liên tục

Việc dọn dẹp vệ sinh đồ gỗ nội thất liên tục giúp giữ gìn vẻ đẹp, và giá trị của nó, giúp lấy đi sự hình thành dầu mỡ, chất xơ và bụi bờ – những thứ có thể làm yếu đi lớp hoàn thành xong, đặc biệt là những nơi như tu bep go xoan dao tu nhien thường là nơi thường hay dính dầu mỡ, bẩn nhất.

Chúng tôi Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su, thu mua phôi gỗ cao su số lượng lớn. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Xem xét khi bảo dưỡng đồ gỗ nội thất
– Đồ gỗ nội thất không nên để ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm, và phải cách xa lỗ thông khí đốt nóng hoặc lỗ thông máy điều hòa vì những chỗ này có khí rất nóng sẽ làm co ngót, làm giảm độ ổn định.. của gỗ
– Nhanh tay lau các vết nước đổ vào đồ gỗ bằng cách nhẹ nhàng chấm lên các vết nước để tránh lan ra những bề mặt khác.
– Trong quá trình sử dụng, bạn nên dùng đế ly, khay, và khăn trải bàn trùm lên để bảo vệ đồ gỗ.
– Khi di chuyển đồ gỗ thì nên cần nhấc lên và đặt đồ gỗ vào vị trí, chứ không nên kéo rê.
– Phụ kiện trên đồ gỗ nên thay định kỳ
– Các sản phẩm nhưa, cao su không nên đặt trên đồ gỗ trong tiến trình dài
– liên tiếp vệ sinh, lau chùi đồ gỗ

Các dụng cụ dùng để vệ sinh bảo dưỡng đồ gỗ nội thất

1 số dụng cụ, hóa chất dùng dể vệ sinh bảo dưỡng đồ gỗ, bảo vệ an toàn trước các các tác động từ bên ngoài.

Xi bóng: có thể dùng tiếp tục trên tất cả bề mặt đồ gỗ. Tốt nhất là nên lau sạch và xóa bỏ các vết sáp trên bề mặt đồ gỗ trước khi dùng xi bóng để tránh sự xuất hiện những vết vẩn đục.

Sáp gỗ: dạng hồ nhão hoặc chất lỏng, có thể có màu sắc, để che các khía cạnh, vết nứt hoặc khiếm khuyết nhỏ trên bề mặt.

Cách vệ sinh đồ gỗ nội thất, tủ bếp
– Lau bằng vải cotton mềm, không có sợi thô, được làm ẩm bằng nước hoặc xi bóng phụ thuộc vào dạng gỗ.
– Lau nhẹ nhàng, đổi mặt vải lau thường xuyên
– kế tiếp dùng xi bóng gỗ làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất

Cách vệ sinh lớp vải bọc của đồ gỗ
– Kiểm tra độ phù hợp của dung dịch tẩy rửa đối với cấu tạo từ chất vải bằng cách thử nghiệm trên vị trí khuất, khó nhìn thấy nhất sản phẩm.
– Vải và da bọc chỉ nên được giặt một cách chuyên nghiệp.
– Hút bụi hoặc chải nhẹ nhàng để loại bỏ các vết tích của bụi bặm bụi bờ. Không nên dùng các chất tẩy rửa dạng hòa tan hoặc những sản phẩm có thành phần là nước lên lớp vải bọc.

Lưu ý, đồ nội thất có thể bị hư hại vĩnh viễn nếu bạn dùng sai chất tẩy rửa. Trong trường hợp không am hiểu về cách vệ sinh đồ nội thất, tốt nhất bạn nên gọi đến trung tâm giặt tẩy chuyên nghiệp để được trợ giúp.

Với gia công bằng chất liệu da cần được cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng. Dưới điều kiện sử dụng bình thường, chỉ cần lau bụi trên bề mặt da bằng vải khô và hút bụi ở những đường kẽ và mặt dưới. Dùng dầu dưỡng dành cho chất liệu da khoảng sáu tháng một lần. Ngoài ra, bạn có thể tìm mua các loại bình xịt với tính năng bảo quản da tại các siêu thị lớn ở Việt Nam hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.