Cách dùng và bảo quản giá kệ siêu thị bền nhất

Auto Draft

Bất cứ một vật dụng hay thiết bị nào thì đều phải bảo dưỡng, bảo trì chăm sóc thì sử dụng mới lâu bền và trơn tru. Giá kệ siêu thị cũng không nằm ngoại lệ đó. Để bảo đảm chất lượng cũng như độ bền sử dụng cho kệ siêu thị trong siêu thị, cửa hàng tự chọn là việc tưởng chừng rất đơn giản, nhưng làm sao để giá kệ của bạn không bị han rỉ bay màu và có tuổi thọ cao hơn vậy thì đây mới là vụ việc không hề dễ dàng chút nào. Vì thế sử dụng kệ siêu thị như thế nào để có tuổi thọ lâu hơn sẽ là câu hỏi được chúng tôi giải đáp dưới đây.

Khi đã bỏ ra 1 số tiền lớn để đầu tư vào giá kệ siêu thị giá rẻ nhất thì quý khách hàng hàng đều mong muốn mua được sản phẩm chất lượng cao, có thời khắc sử dụng lâu bền nhất để xứng đáng với số tiền đó. Là nhà sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu tại nước ta nên Thăng Long luôn thấu hiểu những khó khăn trong việc lựa chọn giá kệ và cách sử dụng và bảo quản giá kệ bảo đảm chất lượng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Người tiêu dùng cần tuân hành những nguyên tắc sau để đảm bảo chất lượng cho giá kệ siêu thị

Thứ 1: Sử dụng giá kệ đúng tiêu chuẩn kĩ thuật.

Trong siêu thị của bạn, hàng hóa luôn được phân chia thành nhiều loại, gồm các loại sản phẩm có tải trọng nặng, nhẹ khác biệt. Vì vậy kệ chứa hàng thường được phân chia gồm 2 loại kệ theo trọng tải là: Kệ chứa hàng nặng(kệ dầy), và kệ chứa hàng nhẹ(kệ mỏng). Như vậy các gian hàng của bạn luôn vững trãi và tiết kiệm được chi phí khi trưng bày theo từng mặt hàng.

Thứ 2: Sử dụng giá kệ siêu thị phù hợp theo ngành hàng.

Trong một siêu thị thông thường sẽ chia nhiều gian hàng như: hàng thực phầm, hàng rau củ quả, hàng bánh kẹo, yêu cầu phẩm … Trong trường hợp bạn lấy kệ sắt để hàng để trưng bày rau củ quả, như vậy kệ sẽ mau han rỉ và tuổi thọ độ bền sẽ bị rút ngắn. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng kệ để trưng bày rau quả cá biệt.

Thứ 3: Tránh bày những sản phẩm có kẽm, a xít, muối…chất oxi hóa nên giá kệ.

Cấu tạo từ chất chính tạo được giá kệ siêu thị thường được gia công bằng sắt kết hợp với tôn sơn tĩnh điện, theo nguyên tố hóa học thì các chất kẽm, a xít, muối … khi tiếp xúc với kim loại, sắt sẽ tạo ra phản ứng bào mòn kim loai. Do đó để đảm bảo giá kệ có tuổi thọ cao, bạn cần tránh bày những sản phẩm chứa những chất này lên giá kệ.

Thứ 4: Nên lắp đặt giá kệ ở nơi khô thoáng.

Vị trí kê giá kệ thấp, hay ở trong sâu bên trong các tòa nhà, các vị trí này thường có độ ẩm cao, nền kệ giá kệ thường đổ các giọt mồ hôi do thời tiết thay đổi, nếu giá kệ của bạn chân tiếp đất bằng ốc vít thì đây là tác nhân chính khiến kệ han rỉ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chân cao su, hoặc chân nhựa.

Thứ 5: Vệ sinh, bảo dưỡng giá kệ thường xuyên.

Chúng tôi là nhà sản xuất, chúng tôi luôn hiểu bất kể thiết bị nào cũng cần phải quan tâm, chăm lo, bảo dưỡng, giá để hàng cũng vậy, bạn nên kiểm tra chúng theo định kỳ 6 tháng 1 lần, điều này sẽ giúp bạn khắc phục kịp thời những hư hỏng không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.