Cách đặt hàng trên Taobao bằng tiếng Việt

Auto Draft

 

Như đã biết ở Việt Nam đặt hàng taobao đang là 1 trong xu thế mới, Taobao.com là website bán hàng Trung Quốc online uy tín nhất của tập đoàn Alibaba cũng như toàn Trung Quốc.

Hầu hết các loại sản phẩm tiêu dùng của Trung Hoa sản xuất ra đều có trên taobao.com. Chính vì như vậy nó được ví như chợ mua sắm chọn lựa dành cho người Trung Quốc và các nước cạnh bên.

Nếu bạn không biết tiếng Trung thì cũng đừng quá lo ngại. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua hàng trên taobao bằng những công cụ dịch của chúng tôi hoặc sử dụng Google Chrome. Dưới đây là một trong những số hướng dẫn:

Đầu tiên truy cập vào trang taobao.com và chọn chức nặng dịch tự động của trình duyệt Chrome (nhớ click chọn luôn dịch nhé)

Auto Draft

Hoặc các bạn có thể cài đặt công cụ mua hàng taobaomua hàng 1688 của bên mình:

Công cụ mua hàng của Nhập Hàng Hồ Chí Minh sẽ nằm ở bên dưới của trang taobao. Có kèm theo chức năng dịch tự động.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Trên đó là bài viết hướng dẫn cách đặt hàng trên taobao bằng tiếng việt chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu mua hàng trên taobao.

Hi vọng bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn trong tiến độ mua hàng taobao cũng tương tự các shop có nhu cầu nhập hàng từ Quảng Châu – Trung Hoa về VN.

 -st-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.