Cách đánh giá hàng Taobao – các shop trên Taobao

Sở dĩ website taobao.com của tập đoàn alibaba được nhiều người mua hàng tin cậy  một phần cũng nhờ vào HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NGƯỜI MUA BÁN duyệt y việc cho điểm khi mua hàng. Hiểu đơn giản thì đó là độ Uy tín của shop bán hàng. Vậy độ uy tín được đánh giá như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn cách đánh giá hàng Taobao – các shop trên Taobaođể bạn đọc tham khảo.

Có thể bạn sẽ cần: Đặt hàng Taobao uy tín – Order hàng Taobao uy tín – Ship hàng Taobao uy tín

Hệ thống đánh giá người mua bán của Taobao

Taobao hiện là 1 trong những website thương nghiệp điện tử lớn nhất Trung Quốc, với quy mô đồ sộ. Để tạo ra sự phát triển diệu huyền này, ngoài nguyên tố chất lượng, giá cả hợp lý thì còn phải nói đến sự thuận tiện của hệ thống đánh giá người mua bán. Nói cách dễ hiểu mà các “dân mua hàng” Việt Nam thường nói đó là độ Uy Tín của shop bán hàng.

 
phương tiện đánh giá này cho phép những người mua hàng được bầu chọn chừng độ uy tín theo nhiều mức khác nhau. phê chuẩn kết quả này, những người mua hàng sau sẽ dựa vào đó để đưa đến quyết định mua hay không mua. Với dụng cụ đánh giá, người mua hàng có thể dựa vào biểu trưng và dựa vào những nhận xét, ghi chú hiển thị trên web. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ khách quan của những nhận xét này bởi việc quản lý các thông báo này thuộc về taobao.com chứ không thuộc về người bán hàng.
>>> nhan nap tien alipay

Cách đánh giá dựa vào tượng trưng  

Trên trang taobao.com, biểu tượng đánh giá độ uy tín sẽ xuất hiện bên góc phải, đi kèm tên của shop. Độ uy tín của hàng và shop dựa vào sự tăng dần theo số lượng và tượng trưng Trái tim, xoàn, Vương miện bạc, Vương miện vàng. Để có được độ Uy tín cao nhất, các Shop phải có thời gian bán hàng lâu năm, có chế độ và chính sách bán hàng cũng các sản phẩm tốt nhất. cố nhiên giá cả cũng là một phần quan yếu.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là không hẳn những shop có biểu trưng trái tim là uy tín thấp hoặc hay hàng hóa kém chất lượng vì có thể đây là shop mới hoạt động nên lượng phản hồi từ khách hàng chưa nhiều. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì đôi khi không cứ phải shop có Vương Miện màu vàng là có sản phẩm như mong muốn. Để đảm bảo thì khách hàng cần phải tham khảo chi tiết các giới thiệu của shop và mặt hàng bạn cần mua có yêu cầu như thế nào?  Nếu trong trường hợp bạn cảm thấy giá của những shop mới đó tốt hơn thì nên mua thử một vài món để xem chất lượng có tốt không?

Cách đánh dựa vào nhận xét khách quan từ phía người mua hàng

Không chỉ đánh giá dựa theo bảng đánh giá của những người mua hàng, bạn còn có thể đánh giá chúng dựa theo số lượng hàng bán ra, số lượng hàng còn trong kho, màu sắc số lượng có đủ không? Bên cạnh đó, hãy xem khách hàng nói gì về shop và sản phẩm bằng cách dịch và đọc những comment bên dưới sản phẩm.

Nhìn chung, ý kiến khách hàng sẽ là cách phản ảnh chất lượng, dịch vụ của shop một cách trung thực và khách quan nhất. cố nhiên cũng không ngoài trực người mua hàng lại chính là người của shop. Tuy nhiên, các shop chẳng thể đầu tư một số lượng người chuyên đi viết review đông đảo như thế được nên bạn có thể tin cậy vào cách này.

Nếu bạn không biết tiếng hoa thì hãy dùng công cụ Google Translate để đọc những ý kiến khen, chê, tốt xấu về sản phẩm của shop. Nếu sản phẩm và shop có nhiều comment tích cực, có càng có cơ sở khẳng định shop này uy tín và ra quyết định mua hàng luôn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý đến khoản ghi giao tiếp là số lượt giao du thành công đối với sản phẩm của shop, điều này phản ánh rõ hơn về chừng độ bán chạy, khả năng cuốn sản phẩm là nhiều hay ít. Lượng giao dịch thành công còn trực tiếp phản ánh độ tin tức của shop với người dùng.

Trên đây là bài viết san sẻ về cách đánh giá hàng Taobao – các shop trên Taobao. đương nhiên, không chỉ tìm hiểu trên web là đã nhận biết 100% shop có uy tín hay không, nhưng đây là những cơ sở quan trọng nhất mà bạn có thể làm khi mua hàng trên taobao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.