Cách bán hàng đồ công nghệ hay quần áo online nhờ nguồn hàng trên Taobao và 1688

Ngày nay, sản phẩm công nghệ luồn lách vào từng ngõ ngách trong đời sống. Từ thành phố đến những miền quê. Những món đồ công nghệ có thể là đồ chơi công nghệphục vụ ham mê công nghệ như: kính thực tế ảo, máy chụp ảnh lấy ngay, đồ chơi cho smartphone, game pad…. Hoặc cũng có thể là những món đồ công nghệ thiết thực cho cuộc sống như: đèn pin siêu sáng, bộ vặn ốc vít đa năng, công cụ ép hoa quả siêu tiện dụng

ngày nay thị trường cho việc kinh doanh những sản phẩm này rất rộng lớn nếu bạn biết tận dụng sự hiểu biết và nắm bắt xu hướng công nghệ. tỉ dụ như thời kì gậy tự sướng trở thành hot, việc kinh doanh gậy tự sướng là rất khả quan, chỉ cần bạn có một nguồn hàng tốt, và có năng lực marketing để tiếp cận các đối tượng khách hàng cần tới sản phẩm đó

>>> nap tien alipay

Bạn yêu thời trang?, bạn là chuyên gia phối hợp quần áo tài ba?, bạn mong muốn mang lại cách làm đẹp cho mình, cho khách hàng qua cách kết hợp xống áo độc đáo của mình?, bạn mong  muốn sở hữu một cửa hàng thời trang với vô vàn kiểu dáng, đa phong cách??…nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu!. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm trông coi mang lại ích cho những chủ nhân shop thời trang ngày mai.

Để mở được shop thời trang thành công, bạn cần lưu tâm và phân tách kỹ lưỡng những vấn đề cơ bản sau:

-Đối tượng khách hàng: Bạn phải xác định đối tượng khách hàng hướng tới là ai, đó có thể là học trò, sinh viên, nhân viên văn phòng, hoặc khách hàng đứng tuổi, nếu mới làm bạn nên làm từ từ hướng tới 1 đối tượng khách hàng tiềm năng và tập hợp phát triển thị trường đó rồi dần dần tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn sẽ mở rộng ra những đối tượng khác tùy vào gu và tiềm năng mà bạn nhận thấy được.

– Nguồn hàng: Đây là 1 trong những nguyên tố quan yếu nhất nếu bạn muốn mở shop vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả, doanh thu, lợi nhuận của bạn, nếu bạn tìm được nguồn hàng rẻ, kiểu dáng đẹp thì hiển nhiên bạn đã có ưu thế về kiểu dáng và giá cả, mình nhận thấy nhiều chủ shop hay tới chợ Ninh Hiệp lấy hàng đổ buôn, tuy nhiên nếu bạn mới làm lần đầu thì hơi khó khăn trong cách tuyển lựa vì người bán sẽ nói giá cao và nếu không tìm hiểu kỹ trước rất dễ mua bị hớ, bị đắt. Nhiều chủ shop khác tìm nguồn hàng trên trên trang web taobao.con, đây là nguồn hàng mình nhận thấy khá tiềm năng vì giá fix trên web là giá thật của sản phẩm nên không cần lo lắng nếu mua lần đầu, bạn chỉ cần gửi link sp kèm số lượng và màu sắc quan sát được trên hình vào địa chỉorderhangquangchau.com sau đó bạn sẽ nhận được báo giá hợp lý, nhanh gọn và thuận tiện.

– Vốn: yếu tố mà chẳng thể không có khi kinh doanh, bạn dự trù đầu tư cho cửa hàng shop của mình với số vốn là bao lăm, bao nhiêu dành chon tiền hàng, bao nhiêu dành cho việc tu sửa shop, hết thảy đều cần được tính hạnh cẩn thận và chi tiết vì trong quá trình làm có rất nhiều nhân tố phát sinh thêm mà ngồi dự tính không thể thấy hết được.

– Địa điểm: Khi bản đã xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai bạn sẽ dễ dàng chọn địa điểm cho hạp, thí dụ nếu bạn nhắm tới là học sinh sinh viên thì cần tìm địa điểm gần dài hoặc gần ký túc xá dài, nếu đối tượng bạn hướng tới là nhân viên văn phòng thì địa điểm hợp lý lại là những khu vực gần các công ty làm việc…

>>> tỷ giá tiền trung quốc
– thời khắc: thời khắc hợp lý là đầu mùa và cần liên tiếp cập nhật những mẫu mới, thời trang, và xu hướng mà đối tượng của bạn đang quan hoài.

Đó là 1 số nguyên tố quan trọng mà bạn nên vạch ra kế hoạch trước khi mở shop, tuy nhiên để shop thời trang được đi vào hoạt động với lượng khách ổn định bạn cũng cần quan hoài tới những yếu tố về marketing, lăng xê. kết hợp cả bán hàng online và offline để cố gắng vấn được nhiều khách hàng nhất.

Chúc các bạn thành công!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.