Các việc phát sinh khi ship hàng mà bạn nên tìm hiểu

Auto Draft

Dù bất cứ đơn hàng nào được sử lý cẩn thận đến đâu cũng khó tránh khỏi được những vấn từ phát sinh tác động từ bên ngoài… Hãy cùng tìm hiểu một số ít vụ việc phát sinh khi giao hàng để kịp thời chủ động ứng phó với tất cả tình huống, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

1 số vụ việc phát sinh khi giao hàng

Số điện thoại không đúng: Nguyên nhân có thể do nhiều bên từ phía người mua, doanh nghiệp và kể cả đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng. Trong quy trình xử lý đơn hàng đã ghi nhầm số điện thoại khiến việc giao hàng bị gián đoạn, thời khắc chờ đợi lâu, khó liên lạc với khách hàng.

Tắc đường: Vào những giờ cao điểm thì việc tắc đường không thể tránh khỏi, liên quan đến thời gian giao hàng, khiến khách hàng cảm thấy giận dữ khi chờ đợi lâu. Cần có sự thông cảm giữa người bán, người mua với đơn vị Giao hàng.

Đổi trả lại hàng: Do hàng hóa không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, khi ship hàng đến tận nhà khách hàng từ chối lấy hàng và không thanh toán tiền hàng và tiền ship.

Xem thêm: Dịch vụ đặt hàng 1688 của nhanshiphang.vn tại đây.

Auto Draft

Cách xử lý các vấn đề phát sinh khi ship hàng

Các sự cố phát sinh rất khó tránh khỏi khi những sự có có thể đến bất kỳ lúc nào vụ việc là các bên sẽ cùng thông làm và đơn vị giao hàng cách xử lý như thế nào để làm hài lòng được cả 2 bên.

Tùy vào từng trường hợp mà đơn vị giao hàng sẽ xử lý tình huống làm thế nào cho phải chăng và làm hài lòng khách hàng nhất. Trong trường hợp số điện thoại không đúng, shipper báo lại cho tổng đài và thông báo cho bên gửi check lại SDDT người nhận. Tình trạng kẹt xe có thể giao sớm hơn trước thời gian tắc đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.