Các món quà ý nghĩa nhân dịp ngày 30-4

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Để giúp các bạn có được những món quà ý nghĩa dành tặng những chiến sỹ, những người thân của bạn trong ngày 30/4 thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những món quà ý nghĩa dưới đây nhé!

Xem thêm các sản phẩm hoa quà tặng tại đây: tranh độc đáo tại đây.

Sổ da

 

 

 

Trong cuộc sống đương đại con người có thể dùng rất nhiều phương tiện để lưu trữ thông tin. tuy thế dù  xã hội có hiện đại đến đâu thì những cuốn sổ vẫn luôn giữ được vị trí quan yếu của mình và không thể bị thay thế hay quên lãng. Sổ cũng là món quà được nhiều người ưa chuộng, nó không đơn thuần chỉ là ghi chép bình thường mà còn biểu lộ được giá trị thẩm mĩ cũng như tư thế của người dùng.

Với loại quà tặng sổ da này có thể thích hợp với rất nhiều đối tượng, giá cả lại phải chăng nhưng cũng không làm mất đi ý nghĩa cũng như tấm lòng của người tặng.

Bút ký

Món quà kèm theo tấm thiệp hay lời nhắn gửi sẽ giúp người nhận hiểu được thiện ý của bạn. Món quà cùng những lời cám ơn chân tình trong tấm thiệt kiên cố sẽ tạo ra một ấn tượng tốt để tạo lập mối quan hệ lâu dài. tỉ dụ như: chúc sếp sẽ bút ký được những hiệp đồng lớn… hoặc khắc lên bút ký một câu châm ngôn hay hoặc một lời chúc tình thực

Các sản phẩm sơn mài

Các sản phẩm sơn mài vẽ hoa sen cách điệu- biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam – cũng là 1 gợi ý cho quà tặng nhân lễ kỉ niệm đặc biệt này.

Những sản phẩm sơn mài vẽ sen trên nền đỏ thắm như lời hàm ân sâu sắc của tuổi trẻ và lòng tự hào dân tộc mạnh mẽ đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ giang sơn cho đến ngày bữa nay.

Gốm Chu đậu

Bình hoa, đồng hồ Gốm Chu Đậu là lựa chọn mới và  độc đáo trong những ngày này. Gốm Chu Đậu của Việt Nam là dòng gốm cổ bác học, cao cấp, phát triển cực thịnh vào thế kỷ XIV – XVIII, nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn theo con đường tơ lụa đi khắp năm châu.

Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật làm từ ban tay tài tình của những nghệ nhân làng gốm với kỹ thuật tinh xảo, thấm đẫm giá trị văn hoá và ý thức của dân tộc Việt Nam.

 

 

 

Theo Khỏe và đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.