Các công cụ cần thiết trên xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khi tài xế, bên cạnh các trang bị an toàn tiêu chuẩn như túi khí, ABS hay dây an toàn, người dùng cần trang bị thêm 10 món đồ cần thiết giúp hành trình an toàn hoàn chỉnh hơn.

Cảm biến lùi trên ô tô thường được trang bị sẵn trên các mẫu xe sang trọng, tuy nhiên nhiều mẫu xe  phổ biến không có và người dùng nên trang bị thêm. Cảm biến lùi sẽ cảnh báo vật cản phía sau ngoài tầm quan sát của tài xế.
 

Gắn thêm camera lùi là bước nâng cấp so với việc gắn cảm biến lùi, bởi với camera màn hình sẽ hiển thị hình ảnh tất cả phía sau xe.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hành trình cho ô tô otofun liên hệ tại đây.
 

Gương chống điểm mù là hai chiếc gương cầu nhỏ được gắn thêm lên gương chiếu hậu bên ngoà, thường không được trang bị tiêu chuẩn trên toàn bộ các mẫu xe hơi. Cặp gương cầu nhỏ này giúp tài xế có thể quan sát dễ dàng các điểm mù phía sau, bên cạnh việc quan sát kính chiếu hậu.
 

Ghế ngồi có sẵn trên xe thường không hợp với trẻ nhỏ vì chúng không phù hợp với việc thắt dây an toàn. Một chiếc ghế đặc biệt dành cho con trẻ giúp cho bé ngồi an toàn hơn.
 

Bộ dụng cụ khẩn cứu hộ xe nên được trang bị thêm. Một bộ phương tiện khẩn cấp gồm có hai cầu chì, một cuộn dây thừng hoặc cáp kéo xe, dây kích bình, bơm điện, băng dính điện, đèn bấm…
 

Hộp phương tiện sơ cứu, với một số vật dụng giúp sơ cứu lúc đầu như băng keo cá nhân, thuốc giảm đau, thuốc chống dị ứng… tuy nhiên các vật dụng và thuốc trong hộp sơ cứu phải được kiểm tra hạn dùng thường xuyên và thay thế thuốc mới khi hết hạn sử dụng.
 

Bình cứu hỏa cũng là một công cụ hữu ích có thể đổi thay tình huống khẩn cấp. Bình cứu hỏa nhỏ cần chọn lọc vị trí đặt phù hợp, dễ lấy khi xảy ra hỏa hoạn, thẩm tra hạn sử dụng và thay mới khi hết hạn.
 

Búa phá kính ôtô là phương tiện thiết kế để phá vỡ cửa kính xe trong trường hợp nguy cấp thoát nạn. Thiết bị này cũng được tích hợp phương tiện dùng để cắt dây an toàn.
 

Băng phản quang có thể dán ở cản trước và cản sau, nó đặc biệt hữu ích khi bạn đậu xe trên đường trong điều kiện thiếu ánh sáng, sẽ giúp các xe đi tới dễ dàng nhận ra xe của bạn.
 

Đèn LED phụ trợ đặc biệt bổ ích khi bạn di chuyển vào khu vực đường tối, nó cũng giúp xe ngược chiều dễ dàng nhận ra bạn hơn khi chuyển di trong đêm tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.