Các bí quyết sử dụng trong xây dựng web

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nếu bạn đang kinh doanh trực tuyến hay bạn đang cố gắng để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua World Wide Web, thì bạn phải biết rằng trang web của bạn sẽ là phương thức kết nối tới những người dùng Internet, chính vì như vậy xây dựng website khi được triển khai sẽ đưa ra quyết định được bạn sẽ thành công hay không.

Nếu bạn nghĩ rằng triển khai thi công trang web dễ dàng thì bạn rất có khả năng đã sai. Quy trình xây đắp website thực sự đòi hỏi tương đối nhiều sự phối màu hoàn hảo, sử dụng hoạt ảnh Animation và Flash cũng như các kết cấu đẹp cho các trang trên website.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Mẫu thiết kế web bán hàng vui lòng liên hệ tại đây.

 Bạn hãy cân nhắc những điều sau khi thiết kế website:

1. Hãy quan tâm tới những sitemap và thẻ tiêu đề phù hợp:

Trong những phương châm của xây dựng web là làm cho tất cả các trang trên website của bạn được lập chỉ mục dễ dàng. Vì thế, bạn cần bổ sung một Sitemap, bởi vì nó sẽ thuận tiện hơn cho các Spider công cụ tìm kiếm để index cho các trang. Các thẻ tiêu đề cũng biến thành khiến bạn tìm kiếm trong Google, Yahoo và MSN được thuận tiện hơn.

Auto Draft

 2.Website nên điều hướng truy cập dễ dàng:

Chỉ có vài người triển khai được kỹ thuật nút Home tĩnh. Đó chính là khi nút home xuất hiện ở mọi trang trên web của bạn. Thông thường, khi có rất nhiều trang thì những người dùng có thể làm mất nó trong khi đang duyệt. Nút home này có thể giúp họ bắt đầu lại từ đầu.

3. Hãy cân bằng các yếu tố khác biệt trên trang web của bạn:

Dẫu cho tính tiện ích và tính rất có thể truy cập sẽ là 2 sự quan tâm đầu tiên trong việc xây dựng website thì bạn cũng nên đảm bảo cho các trang nhìn được chuyên nghiệp. Những người dùng internet vẫn thường vào các website có nội dung được bố cục hợp lý, màu sắc được sử dụng phù hợp tương tự như có 1 số các hình ảnh hoặc Video được đi cùng với những thông tin đó.

4. Hãy đảm bảo an toàn rằng mọi đường link có thể được nhấp chuột:

Các đường link không chuyển động hoặc những đường link dẫn các người dùng và những spider của công cụ tìm kiếm đến các trang bị gỡ bỏ hoặc không thể truy cập được sẽ làm cho cả những người dùng internet và các công cụ tìm kiếm không dễ chịu gì. Về cơ bản, các khách hàng phương châm của bạn sẽ không muốn mất thời điểm cho những đường link chết đó. Trang web của bạn cũng tồn tại các trang bổ sung và các trang này có thể cản trở cho những cơ hội có được những xếp hạng tốt. Vì thế, khi bạn triển khai thi công web thì hãy kiểm tra các đường link đầu tiên trước khi tải các trang. Các link này dẫn bạn tới được trang có nội dung tương xứng.

5. Hãy hiểu rõ mục đích website của bạn

Bạn không thể thi công một website chỉ để cho có, còn nếu như không thì bạn sẽ không tận dụng hết vốn đầu tư của mình. Cho nên bạn cần biết lý do sau sự sáng chế của nó, bạn cũng có thể đưa ra quyết định sử dụng một loại kiến tạo website nào đó. Ví dụ, nếu bạn chỉ đơn giản cung cấp thông tin cho thị phần phương châm của bạn thì bạn rất có thể muốn đảm bảo cho các bài viết được đọc một cách dễ dàng. Nếu bạn đang bán những sản phẩm hoặc chào bán các dịch vụ thì bạn nên có những bức ảnh và sự mô tả trong trang dành cho những sản phẩm và các dịch vụ đó để việc hiểu về chúng được thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.