Bún cá ngon tuyệt phố núi Mộc Châu

bun

Cộng với mì mềm dai miếng cá giòn, trộn âm thanh ngọt ngào của nhiều nước hơn người dùng sẽ làm cho bạn món ngon khó quên của thị trấn núi Mộc Châu.

Cá lóc (cá lóc) được sạch sẽ, sau đó các xương và đầu được sử dụng để nấu nước dùng. Vì vậy, món ăn này có vị ngọt tự nhiên, mì cá lóc khác nhau nổi tiếng tây hương vị đậm của mắm tôm. rao vặt

Bộ vi xử lý cũng có thêm cà chua và một số thành phần khác như dọc mùng ,, tỏi, hành, … làm cho tô phở mà không có mùi tanh cá thanh đạm. Riêng về phần thịt cá lóc được ướp cho thêm một chút gia vị đậm và sâu chiên.

bun

Sự khác biệt trong món ăn này là để được chia sẻ không chỉ với rau sống mà còn trái vả muối xôi. Sung là de cuống, ngâm nước cho tất cả mủ, sau đó cắt thành các vòng tròn, mỏng và nhúng vào nồi để nếm muối và nước chanh trong khoảng 30-40 phút để trắng. Cuối cùng, trộn trái vả để ráo nước trộn với nước mắm, muối, đường, nước cốt chanh và nước. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn cho thêm tỏi và ớt để nếm miệng.

Cá bát mì ăn kèm với vàng miếng bắt mắt của vườn ươm cá lóc được chiên, chuối cắt lát và màu xanh lá cây dọc mùng. Bên cạnh tô phở là một rổ rau tươi kèm muối cốc bổ sung, hạt tiêu và chanh làm cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

Thực khách có thể thưởng thức món ăn này vào buổi sáng, khi sương vẫn còn treo trên những con đường. Slurp nhanh nóng bát bún cá, hút thuốc ngút, với các chất béo, cá ngon ngọt với vị cay, chua trái vả, tất cả hòa quyện vào nhau để làm cho ngày của bạn ở phố núi đầy năng lượng.

Nếu có dịp đến Mộc Châu, du khách đừng bỏ qua món ăn dân dã này. Cá tùy chọn quán phở, có những nơi bán trong ngày nhưng buổi sáng chỉ bán được với giá bình quân 30.000 đồng mỗi bát.

Xem thêm: du lịch đó đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.