BOT phải mở barie giải tỏa xe lúc xảy ra ách tắc

Auto Draft

Tổng cục Đường bộ VN yêu cầu các trạm BOT bảo đảm an toàn giao thông trong dịp lễ 30-4 và 1-5 tới, nếu có ùn tắc thì phải mở barie giải tỏa.

Auto Draft

Xe xếp hàng qua trạm BOT Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ảnh: TUẤN PHÙNG

Công điện do Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện ký ban hành đề nghị các nhà đầu tư BOT, khai thác, Quản lý đường cao tốc tăng tốc kiểm tra công tác tổ chức thu phí đảm bảo thu đúng quy định…

Công điện yêu cầu các trạm BOT tăng tốc lực lượng bảo đảm an ninh, trật tự, phân làn, phân luồng và có các giải pháp phù hợp bảo đảm các trạm BOT hoạt động thường xuyên, không xảy ra ùn tắc giao thông tại vùng trạm.

Đáng chăm chú là Tổng cục Đường bộ yêu cầu các trạm BOT có nguy cơ ùn tắc, nhất là các trạm ở cửa ngõ vào các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho chủ xe trong việc mua vé qua trạm.

Trong trường hợp xảy ra tắc đường thì các trạm BOT phải mở barie giải tỏa phương tiện.

Đồng thời, Tổng cục Đường bộ yêu cầu các Cục Quản lý đường bộ, Cục Quản lý đường bộ cao tốc chỉ đạo lực lượng thanh tra phối hợp với các công ty BOT, lực lượng cảnh sát giao thông và các cơ quan chức năng khác tại địa phương, có biện pháp bảo đảm an toàn để các trạm BOT hoạt động tiếp tục, giao thông an toàn và thông suốt trên tuyến quốc lộ và cao tốc.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tự động chi tiết và miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.