Bố trí kệ chứa hàng tạp hóa tác dụng

Auto Draft

Vai trò quan trọng trong việc bày trí kệ để hàng tạp hóa có khoa học

Việc sắp xếp hàng hóa, sản phẩm gọn gàng, ngăn nắp trên các kệ trưng bày có vai trò và tầm ảnh hưởng quan trọng cũng giống như góp phần lớn đến sự thành công đối với lĩnh vực kinh doanh tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện ích, cho ngành nghề kinh doanh, buôn bán nhỏ, lẻ.

Auto Draft

Một số kệ siêu thị dùng trưng bày sản phẩm trong cửa hàng tạp hóa

 Thông thường, khi thiết kế kiến thiết, bày trí một cửa hàng kinh doanh tạp hóa, chủ cửa hàng thường đảm bảo các tiêu chí:

_ Trưng bày được càng nhiều hơn số lượng hàng hóa, sản phẩm trên các kệ chứa hàng.

_ Hàng hóa trưng bày trên kệ cần có yếu tố ngăn nắp, gọn gàng, thu xếp logic theo từng loại hàng hóa, chủng loại sản phẩm, để khách hàng tiện lợi trong việc mua sắm, thu hút được người tiêu dùng Để ý đến món hàng đó nhiều hơn.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Giá kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

_Các loại kệ trưng bày được thiết kế với phù hợp với mục đích sử dụng, diện tích cửa hàng, thuận tiện trong việc bày trí hàng hóa không che khuất tầm nhìn, bảo đảm tiêu chí linh hoạt trong quản lý và điều hành, kiểm kê của nhân viên bán hàng và thuận lợi cho khách mua hàng.

 Cách lựa chọn và sắp xếp giá kệ trưng bày hàng tạp hóa hiệu quả trong cửa hàng

Kết quả hình ảnh cho giá kệ trưng bày

Kệ thép đa năng phổ biến làm kệ trưng bày hàng hóa trong cửa tiệm

 Lựa chọn sản phẩm kệ trưng bày cân xứng

Hiện giờ, có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc các loại kệ để hàng hóa đa dạng và phong phú khác nhau, được sản xuất theo size tiêu chuẩn hoặc theo đơn đặt hàng của khách. Do vậy, không khó để chọn lựa và mua kệ trưng bày so cho phù hợp nhu cầu kinh doanh cửa hàng.

Loại kệ trưng bày được dùng phổ biến hiện giờ là các dạng kệ siêu thị, kệ đa năng có tạo sắt, thép như kệ thép v lỗ, giá kệ sắt lắp ráp,… Do chúng có không ít ưu điểm nổi bật trong cấu tạo và công dụng.

Hình ảnh có liên quan

Kệ để hàng tạp hóa đảm bảo tiêu chí thuận tiện cho người mua sắm

Thu xếp giá kệ trưng bày hợp lý trong cửa hàng

_ Bố trí các gian hàng có sản phẩm liên quan đến nhau, ví dụ gian hàng trưng bày sữa, chúng ta bố trí kệ hàng để các loại sữa, kế tiếp là gian hàng sữa trẻ em, sữa bà bầu, sữa người già,… việc sắp xếp khoa học như vậy sẽ khởi tạo tiện lợi và kích thích sức mua.

_ Sản phẩm có nhu cầu mua sắm cao trưng bày nên dễ nhìn thấy nhất

Việc làm này sẽ giúp người mua cảm thấy tiện nghi, thoải mái, tiết kiệm thời gian mua sắm hơn, và có thời gian tìm hiểu thêm các sản phẩm khác.

Kết quả hình ảnh cho giá kệ trưng bày

Bố trí kệ để hàng tạp hóa tiện lợi trong việc quản lý, theo dõi hàng hóa của nhân viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.