Barie tự động – tổn phí nhỏ, năng suất lớn

Auto Draft

Có rất nhiều nguyên do gây ùn tắc giao thông nhưng chúng ta có thể chỉ ra 2 căn do chính sau: thứ nhất là do cơ sở hạ tầng ở Hà Nội và TP. HCM còn hạn chế, các tuyến đường đông dân còn nhỏ, thứ hai là do tinh thần của người dự liên lạc còn hạn chế, yếu, thẳng băng đi sai làn, thậm chí là phóng nhanh vượt ẩu…

 

     Auto Draft
Barie tự động của Toàn An Khánh sản xuất

     
Barie tự động – kiểm soát giao thông hiệu quả
      Thanh chắn barie chính là giải pháp giải quyết ùn tắc liên lạc và quản lý bãi đỗ xe, trạm thu phí sáng dạ và hiệu quả. Tại các bãi đỗ xe, bảo vệ cũng chẳng thể kiểm soát tình trạng công nhân, viên chức và khách hàng ra vào, vạch kẻ phân làn nhiều khi trở thành vô dụng, camera cũng không nhận dạng được gây mất trật tự, có thể xảy ra tình trạng bị kẻ gian đột nhập, mất tài sản.

     Tại các trạm thu phí, nếu không có thanh chắn barie, xe sẽ chạy cực, không vào làn, ngược chiều, có thể gây tai nạn và chóng vánh vượt qua vạch trên quốc lộ, trốn không nộp phí.

     Giải pháp nhanh chóng, hiệu quả mà công ty Toàn An Khánh mang đến cho quý khách, giúp hà tiện uổng, thời kì và đảm bảo thứ tự giao thông cho các công trình là barie tự động. Thiết bị thông minh của Toàn An khánh có chức năng điều tiết, phân luồng giao thông cũng như kiểm soát xe ra vào tại các khu công nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, trạm thu phí. Thanh chắn barie hoạt động tự động dưới sự điều khiển từ xa, linh hoạt và đương đại.

      Để giải bài toán ùn tắc giao thông tại các ngã ba, ngã tư giờ cao điểm, thanh chắn barie đóng mở linh hoạt, một cách khoa học, dùng để phân bố lượng xe đi qua, nhằm tránh hiện tượng ùn tắc kéo dài. Bên cạnh đó cũng nên triển khai lan can  ngăn cách giữa 2 làn đường để khống chế hiện tượng người đi xuôi lấn hết phần đường của người đi ngược, hạn chế mở ngã rẽ tại các điểm hiểm yếu. Trường hợp có ngã rẽ, dùng thanh chắn barie cần thẳng để khống chế các hướng đi khác nhau.

    Tổng uổng lắp đặt thanh chắn barie tại các ngã rẽ, chống ùn tắc liên lạc khá rẻ mà hiệu qủa đem lại cao, khống chế được những đối tượng dự giao thông tinh thần kém, hạn chế tắc đường. Nếu triển khai lắp đặt barie tự động tại các ngã rẽ thì vào những giờ cao điểm, “barie người” không phải làm việc, tằn tiện được thời gian và nhân lực.
Ưu điểm của thanh chắn barie do Toàn An Khánh cung cấp
      Barie tự động của công ty Toàn An Khánh hoạt động hoàn toàn tự động, được trang bị bởi hệ thống motor và board mạch điện tử, tương trợ nguồn điện 220V, kiệm ước điện năng, bảo đảm thiết bị hoạt động liên tục, không bị gián đoạn.

 

 


Một số sản phẩm Barie do Toàn An Khánh phân phối

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barie dien tu dong chi tiết và miễn phí

      Hệ thống hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn khi vận hành và giảm tốc ở từng thời khắc dừng ở vị trí đầu và cuối. Barie tự động dễ dàng di chuyên để phân luồng giao thông, bảo đảm tính chắc chắn cho công trình giao thông. Lắp đặt chóng vánh, bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa nhờ mô đun điều khiển được đặt ở phía trên của barie và ngay ở dưới vỏ bảo vệ. Chịu được tác động của ngoại cảnh và sự khắc nghiệt của thời tiết.

      Nếu bạn còn băn khoăn về những công dụng và tính năng cuar barie tự động thì chúng tôi sẽ làm một phép so sánh nhỏ giữa hệ thống thường nhật và hệ thống barie tự động ở những địa điểm như trạm thu phí, bệnh viện, dài và hệ thống đường giao thông. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về Cấu tạo và chức năng của Barie tự động
So sánh giữa thanh chắn truyền thống và barie tự động
Ở trạm thu phí:
·        Hệ thống thông thường: xe chạy bừa bãi, có thể vượt trạm để trốn tiền vé bởi các thanh chắn thô sơ, muốn hoạt động phải cầu thêm người kéo thanh chắn lên xuống.
·        Hệ thống barie tự động: xe chạy được phân luồn giao thông, việc thu phí trở thành chóng vánh và dễ dàng hơn. Thanh chắn barie tự động có thời kì mở ra, đóng vào chóng vánh và rất tiện lợi. tiện tặn nhân công và công sức cho việc điều khiển, vì thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động.
Tại bệnh viện:
·        Hệ thống bình thường: bệnh nhân ra vào tại bãi đỗ xe rất đông, chẳng thể kiểm soát được, nhiều trường hợp khách của bãi bị mất đồ, cơ hội cho kẻ gian đột nhập.
·        Hệ thống barie tự động: các lối ra vào của bãi giữ xe đều được thanh chắn barie chắn, chỉ được phép của người điều khiển thì các công cụ giao thông mới có thể ra vào, giữ an ninh thứ tự cho bãi đỗ xe.
Tại trường:
·        Hệ thống thường ngày: phần nhiều các trường đại học đều có lượng sinh viên và xe pháo đi lại rất lớn. Nếu không có biện pháp kiểm soát rất dễ xảy ra tình trạng ùn tắc ở khu vực cửa ra vào. Mọi người chen lấn, xô đẩy nhau.
·        Hệ thống barie tự động: thanh chắn barie giúp sinh viên, học sinh tuân thủ đúng làn đường ra vào. Mọi thứ hoạt động ổn định và thứ tự hơn rất nhiều.
Hệ thống đường giao thông:
·        Hệ thống thường nhật: giao thông phứa, khó phân luồng khi không có thanh chắn barie.
·        Hệ thống barie tự động: giúp cho hoạt động giao thông được phân luồng và trật tự hơn. Thanh chắn barie có tính linh động hơn, có thể chuyển di khắp nơi trên mọi tuyến đường liên lạc.
Hệ thống che đậy khi có tàu hoả:
·        Hệ thống thường ngày: khi có tàu hoả chạy qua, hệ thống thanh chắn truyền thống phát động chậm, phải dùng sức người kéo nên dễ gây ùn tắc và người dự giao thông cảm thấy ức chế.
·        Hệ thống barie tự động: có hệ thống điều khiển từ xa, mọi việc chỉ diễn ra trong tích tắc là có thể ngay lập tức ngăn chặn các dụng cụ giao thông đi lên đường ray tàu hoả, hạn chế tối đa tai nạn giao thông.
      Barie tự động với những tính năng trội, xứng đứng có mặt trong các công trình xây dựng, là giải pháp hiệu quả tránh ùn tắc giao thông, là trợ thủ đắc lực cho con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.