Barie điện là gì? – Cấu tạo của Barie điện?

Auto Draft

 Barie điện là một loại thiết bị thanh chắn tự động hoạt động với nguồn điện lưới dân dụng 220V. Barie điện có rất nhiều tên gọi tại nước ta như barrier tự động, barie tự động.

Công dụng chính của nó là hạn chế gia tốc phương tiện, phân làn giao thông tại cổng của các khu nhà ở, chung cư, trường đào tạo, bệnh viện… Barie điện là thiết bị cần thiết trong hệ thống giữ xe thông minh do TTZ VN cung cấp.  Thông tin đến khách hàng cấu tạo tính năng và báo giá cổng barie điện.
 

Auto Draft

Cấu tạo của barie điện

Barie điện cấu tạo gồm 2 phần chính:

1. Phần tủ chứa thiết bị
  Có dạng hình trụ hoặc vuông, bên trong chứa hệ thống trục, lò xo và main. Phần vỏ làm bằng hợp kim thép được phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ. Tủ barie điện được thiết kế chống rung lắc được lắp cố đinh vào nền bê tông. Bảng mạch barie được nối với nguồn điện lưới 220V, vòng từ … có chức năng phát tín hiệu, điều khiển thanh chắn barie đóng mở. Hệ thống trục và lò xo có tính năng nâng đỡ thanh chắn.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: lắp đặt barrie tự động chi tiết và miễn phí

2. Phần thanh chắn
   Thanh chắn barie là một phần ống đúc bằng hợp kim nhôm bên ngoài phủ sơn tính điện và dán phản quang. Tùy loại barie điện mà có chiều dài thanh chắn khác nhau. Barie Tau – Italia có chiều dài thanh chắn tối đa 4m, barie Baisheng – Đài Loan có chiều dài thanh chắn lên đến 8m. Đầu mỗi thanh chắn sẽ có thêm một cột đỡ.
   Ngoài ra tùy theo nhu cầu của người sử dụng, trên thanh chắn sẽ được lắp thêm biển STOP, đèn led…
3. Các thiết bị khác
  Một số thiết bị phụ trợ thường đi kèm khi lắp đặt barie điện như vòng từ, cảm biến quang, cảm biến tiệm cận giúp cho việc đóng mở barie chính xác hơn, tự động hơn
Mỗi bộ bari điện thường có 2 điều khiển từ xa với các chức năng đóng, mở và tạm dừng. Tín hiệu điều khiển có bán kính khoảng 30m. Một điều khiển cắm điện để bàn. Ngoài ra khi mất điện, có thể đóng mở barie bằng tay vặn bên trong tủ ( Chỉ cần dùng lực nhẹ vì có hệ thống lò xo trợ lực).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.