Bảng giá order chi phí ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam

Taobao là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc với kho hàng hóa đồ sộ, đa dạng đủ mọi mặt hàng. Ngày nay, nhu cầu nhập hàng từ Taobao về Việt Nam để dùng và kinh doanh buôn bán của người tiêu dùng đang càng ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của quý khách hàng, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ vận tải hàng từ Taobao về Việt Nam với cước phí rẻ và cạnh tranh nhất. Bạn có thể tham khảo Bảng giá order phí ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam dưới đây.

Dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam

Với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực thương nghiệp điện tử, Ngày nay bạn đã có thể mua hàng hóa ở bất cứ nơi đâu trên  thế giới chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet. Nhắc đến việc mua hàng Trung Quốc, ắt hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến Taobao, đây chính là trang bán sỉ hàng đâu nơi tụ tập hàng triệu nhà bán sỉ với ối các mặt hàng, ngành hàng khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, có mối quan hệ làm ăn lâu dài với nhiều đối tác Trung Quốc và các cơ quan chức năng thương chính ở khu vực biên cương, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam uy tín, chất lượng dành cho bạn.

Chúng tôi nhận ship tất tật mọi mặt hàng trên Taobao không giới hạn kích tấc và số lượng. Với dịch vụ đầy tiện ích này của lamphongchina, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chọn món hàng muốn mua, chúng tôi sẽ thay bạn làm tuốt các bước còn lại bao gồm mọi thủ tục mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam. Thật đơn giản và thuận lợi đúng không nào.
 

>>> nhan nap tien alipay

Bảng giá order phí ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam

Bạn muốn chuyển vận, ship hàng Taobao về Việt Nam nhưng ngại các khoản phí vận chuyển cao, đừng lo lắng hãy chọn lựa lamphongchina. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến mức cước phí rẻ nhất cho bạn.

Dưới đây là Bảng giá order phí ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

Ngoài cước phí rẻ, lamphongchina cũng giúp mang đến những tiện ích khá thiết thực cho bạn như:

 

  • Được tham vấn cách chọn hàng, xem nhà cung cấp để tránh tình trạng mua phải các loại hàng dởm, hàng kém chất lượng.
  • Thủ tục đơn giản, các điều kiện rõ ràng, bảo đảm tối đa quyền lợi cho quý khách hàng.
  • Hàng hóa của bạn cũng được bảo vệ một cách kĩ lưỡng nhất, giúp loại bỏ các trường hợp tháo seal, tách rời hay hư trong quá trình tải.
  • Thời gian tải nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

mong qua bài viêt trên bạn đã biết rõ hơn về Bảng giá order phí ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam của lamphongchina.  Lamphongchina sẽ là trợ lý đắc lực giúp công việc kinh dinh của bạn thêm thuận tiện hơn. can dự ngay với chúng tôi để đươc tham mưu và trả lời mọi thắc mắc về mọi dịch vụ của chúng tôi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.