Áp lực của nhân viên bảo vệ trong mùa năm mới

Auto Draft

Trong những ngày đầu năm mới, khi mọi người háo hức chuẩn bị kế hoạch cho chuyến du xuân của mình, thì nhân viên bảo vệ lại tất bật với công tác xây dựng phương án bảo vệ Tết và bố trí nhân sự.

Trước hết là việc động viên anh em bảo vệ cố gắng làm việc vào những ngày Tết. Bởi lẻ, phần lớn lực lượng bảo vệ đều là người lao động ở tỉnh, Tết đến ai cũng muốn sum họp gia đình. Nhưng cái nghiệp bảo vệ là thế, Tết thì Tết nhưng vụ việc an ninh vẫn phải mua hàng đầu thậm chí là không dừng lại ở đó.

Sau công tác bố trí nhân sự là công tác xây dựng phương án bảo đảm. Công việc này bình thường vốn dĩ đã khó khăn, Tết đến bọn trộm cắp càng  manh động và liều lĩnh, buộc lực lượng bảo vệ không dám phút nào thiếu cẩn trọng công tác.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan 9 tại đây.

Auto Draft

Trách nhiệm nặng nề

Những cửa hàng sang trọng và hoành tráng, công ty, kho bãi là nơi cất giữ những tài sản có giá trị. Bọn trộm tinh vi biết được vào thời điểm này nhân viên đã nghỉ Tết chỉ còn lực lượng bảo vệ. Cho nên, một chút sơ sẩy, mất cảnh giác của lực lượng bảo vệ cũng ẩn chứa nguy cơ vô cùng lớn.

Nhưng ngược lại, thời điểm này các trung tâm mua sắm, khi vui chơi, siêu thị lại vô cùng đông đúc, lại đòi hỏi bảo vệ phải xây dựng một phương án bảo vệ khác nhằm giữ an toàn cho du khách, cũng như tăng cường tuần tra phát hiện bọn móc túi, cướp giật.

Điều trăn trở với ban lãnh đạo công ty là làm việc tư tưởng với anh em bảo vệ, để họ quên đi nỗi cô đơn, trống trải sau những giờ làm việc không được ở cạnh gia đình, nhất là vào những dịp đặc biệt thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.