Áo dài Việt lộ diện trên sàn catwalk thời trang New York

Auto Draft

 Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam giới thiệu bộ sưu tập áo dài "Sen Vàng" tại sự kiện Couture Fashion Week ở New York, Mỹ.

Auto Draft

Sự kiện Couture Fashion Week lần thứ 26 diễn ra tại New York từ 8-10/9 (gần như song song thời điểm của New York Fashion Week xuân hè 2018). Năm nay, nhà kiến tạo Việt Đỗ Trịnh Hoài Nam tham gia cùng hàng chục nhà xây dựng đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Australia, Nga, Dominica, Indonesia…

Quý khách hàng có nhu cầu sử dung: May đo thời trang online vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây..

Đỗ Trịnh Hoài Nam giới thiệu bộ sưu tập áo dài Sen Vàng, được lấy phát minh từ những bộ áo dài cưới hỏi của các thiếu nữ tiểu thư khuê các thời phong kiến. Với tông màu đỏ chủ đạo, NTK sử dụng họa tiết là hình ảnh hoa sen và các họa tiết dân tộc của rối nước.

Điểm nhấn của bộ sưu tập là kỹ thuật dát vàng trên làm từ chất liệu lụa, nhung, đính kết đá quý. Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ anh muốn kể câu chuyện văn hóa của người Việt với bạn bè thế giới thông qua những tà áo dài.

Đa số mẫu kiến tạo trong bộ sưu tập sử dụng dáng cổ trụ truyền thống cổ truyền, kết hợp tay lỡ hiện đại.

Kỹ thuật thêu đính trên vải với những đường thêu đột, xoắn, vặn được thể hiện cùng hoa văn, họa tiết cổ điển.

Một số ít mẫu áo dài cũng được đắp gia công bằng chất liệu xuyên thấu ở cổ áo, mang lại nét mới mẻ, song vẫn bảo đảm an toàn sự thanh lịch, duyên dáng.

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam gắn bó với tà áo dài nhiều năm nay. Anh tiếp tục trình làng bộ sưu tập tại các Lễ hội Áo dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.