5 mẹo hay iPhone cực “pro” chỉ chuyên gia mới biết hết


 

Trên iPhone có nhiều thủ thuật cực hay mà quả thực chỉ những người ham vọc vạch mới biết được hết. 5 mẹo dưới đây là một ví dụ, bạn hãy xem mình biết được bao nhiêu trong danh sách này nhé!

1. Tắt công bố cập nhật phiên bản phiền toái

Nếu lỡ tải bản cập nhật iOS mới về máy mà chưa muốn nâng cấp hẳn bạn sẽ bị quấy rầy bở những báo cáo update. Các bạn có thể tắt đi đi hoàn toàn bằng cách vào trang iosfree.cf bằng trình duyệt safari > bấm download file NOOTA_31_1_2018 > Bấm Cài đặt > Tắt nguồn & khởi động lại máy là giải quyết xong vấn đề rồi nhé!


 

2. Khóa mọi ứng dụng trên iPhone không dùng phần mềm

Hóa ra trên iOS có một tính năng cho phép chúng ta khóa mọi vận dụng trên iPhone, kể cả mặc định hay bên thứ ba mà nhiều người không hề hay biết. Cách làm như sau:

Bước 1: Cách bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng và chọn Truy cập Được hướng dẫn.


 

Các bạn bật Phím tắt trợ năng, sau đó thiết lập mật khẩu để khoá áp dụng bằng cách chọn vào Cài đặt mật khẩu.
 

 


 

Để khoá một vận dụng bất kì, các bạn mở vận dụng, sau đó nhấn vào phím Home 3 lần liên tiếp. Giao diện Truy cập được hướng dẫn hiện ra, các bạn có thể vẽ để chọn những vùng mà mình không muốn người khác đụng vào nó, sau đó bấm Bắt đầu là xong.


 

3. Xem các thông tin về CPU, RAM, bộ nhớ, pin… không thua Android

Với nhiều người chưa biết thì đây sẽ là cách hiệu quả để các bạn theo dõi các thông tin về chiếc iPhone của mình như còn trống bao nhiêu RAM, bộ nhớ, pin, tình trạng CPU… một cách nhanh lẹ nhất.


 

4. Tạo folder không có tên trên màn hình Home

Bạn có thể copy một ký tự đặc biệt nào đó máy không thể hiển thị. Bạn có thể copy trong ngoặc bên dưới, bỏ phần ngoặc ra (   ‍   ). Sau đó tạo folder bằng cách kéo hai áp dụng lại với nhau, paste nội dung bên trên vào và bạn đã có một folder không tên cực độc đáo.


 

5. Tạo folder tròn

Bạn có thể tạo foder hình tròn khá độc đáo bằng cách truy cập vào link này, save một trong những ảnh nền đó lên máy sau đó đặt nó làm ảnh nền là được nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.