5 lời khuyên sai lệch bà bầu thường “nghe răm rắp”

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

5 quan niệm sai lầm mà nhiều người vẫn nghĩ là ngay dưới đây có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của cả mẹ và bé.
Bà bầu cử chia sẻ những dấu hiệu sớm của thai kỳ, sự phát triển của thai nhi. Một cuốn sổ tay về dinh dưỡng, sức khỏe, tâm lý phụ nữ mang thai, phụ nữ mang thai Delicious món ăn ngon nhất. Tư vấn thời trang Quan hệ Ms. Vote hoặc mang thai an toàn cho tất cả phụ nữ mang thai.
Những lời khuyên từ gia đình và bạn bè cho một người phụ nữ mang thai không phải là luôn luôn chính xác. 5 quan niệm sai lầm mà nhiều người vẫn nghĩ là ngay dưới đây có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của cả mẹ và bé.

Hãy tránh ăn cho cá do hàm lượng thủy ngân cao

Mọi người thường thì thầm rằng phụ nữ mang thai nên tránh ăn cá do hàm lượng thủy ngân trong cá là rất cao. Tuy nhiên, bạn cần phải phân biệt rõ ràng. Không giống như các loại cá như cá thu, cá kình, cá kiếm, cá cờ, cá ngừ có nồng độ thủy ngân cao, cá hồi, cá cơm, cá trích, cá mòi, cá biển, cá trê … chứa rất ít thủy ngân và giàu công nghệ axit béo Omega 3 Cục Quản lý dược và thực phẩm Hoa Cục Quản lý dược (FDA) và Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) cho biết, phụ nữ mang thai có thể tiêu thụ 340 g hải quan là mỗi tuần.

Uống cà phê gây sẩy thai hoặc sinh non

Các bác sĩ sản khoa, phụ khoa ngày xưa thường khuyên phụ nữ mang thai hoàn toàn không nên uống cà phê vì nó có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng trong quá trình mang thai và sinh con. Tuy nhiên, Cơ quan Y tế Quốc gia (NHS) cho rằng, 200 mg caffeine trong cà phê, sô cô la. trà, soda … mỗi ngày là không thể chấp nhận.

nam-nghieng-de-thai-nhi-phat-trien-khoe-manh

Những lời khuyên từ gia đình và bạn bè cho một người phụ nữ mang thai không phải là luôn luôn chính xác. (Hình minh họa)

Ăn cho hai người

Phụ nữ mang thai cần nhiều calo hơn để hỗ trợ sự phát triển của thai nhi, không có nghĩa là họ nên ăn nhiều như rằng cho 2 người lớn. Các chuyên gia khuyên rằng phụ nữ có trọng lượng bình thường nên tăng từ 10-15 kg trong khi mang thai và cho biết thêm 300 calo, phụ nữ thiếu cân nên tăng từ 12-18 kg trong suốt thai kỳ, trong khi phụ nữ thừa cân nên tăng 6-10 kg trong suốt thai kỳ.

Có thể uống khi mang thai

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), mà bạn uống rượu trong khi mang thai có thể vượt qua dòng máu đến bào thai thông qua dây rốn, gây nguy cơ sẩy thai và có thể rối loạn đại chúng về thể chất, tinh thần cho thai nhi (FASDs ). Xem nhiều hơn tại rao vặt.

1439953403-a1

Không ăn pho mát vì tăng nguy cơ bệnh từ thực phẩm

Các loại pho mát chưa được tiệt trùng như pho mát sữa dê, pho mát Brie, Feta cheese trong số các loại thực phẩm khác không nên ăn cho phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn pho mát tiệt trùng như pho mát Thụy Sĩ, pho mát Cheddar để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.