5 kinh nghiệm để công ty bảo vệ thu hút thêm khách hàng

Auto Draft

Trên thị phần hiện giờ có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Với nhiều lựa chọn như vậy thật khó để công ty tăng cạnh tranh và thu hút thêm khách hàng.

5 bí quyết sau sẽ giúp công ty bảo vệ thu hút thêm khách hàng mới và duy trì khách hàng hiện tại:

1. Xác định khách hàng mục tiêu

Xác định khách hàng mục tiêu là 1 trong những việc quan trọng cần làm đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Với các công ty bảo vệ cũng vậy! Để tăng cạnh tranh và thu hút thêm khách hàng, nhà điều hành và quản lý cần Xác định cụ thể khách hàng mục tiêu của mình là ai, đặc điểm của họ là gì… Có thể thấy, những công ty hiểu rõ khách hàng kim chỉ nam của mình và đáp ứng được nhu cầu của họ, sẽ có lợi nhuận tốt hơn những công ty khác. Do đó, hãy tìm kiếm những khách hàng phù hợp để tiếp cận, quảng bá và thuyết phục họ sử dụng dịch vụ của công ty mình.

2. Dễ tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm

Một công việc khác, nhà điều hành công ty bảo vệ cần thực hiện để thu hút thêm khách hàng mới dễ dàng chỉ là làm sao để khách hàng phương châm có thể tìm thấy công ty một cách dễ dàng và nhanh chóng. hiện nay, cách thức phổ biến các công ty đều sử dụng là cố gắng để được hiển thị ở những vị trí đầu tiên trên danh sách tìm kiếm của Google.

Auto Draft

Một vài mẹo sau giúp bạn có thể đưa công ty lên danh sách đầu trên mạng tìm kiếm Google:

  • Đầu tiên, hãy đăng ký địa chỉ của công ty lên Google map. Việc này sẽ giúp thông tin liên lạc của công ty được hiển thị trên Google khi có ai đó tìm kiếm những dịch vụ tương tự với dịch vụ công ty cung cấp.
  • Đặc biệt, nhà quản lý cần tập trung đầu tư vào chất lượng nội dung trên website của công ty. Những thông tin đó không nên sao chép, mà cần được đầu tư để không trùng lặp với những nội dung đã có và phù hợp, thu hút được khách hàng kim chỉ nam. Nhà quản lý điều hành nên cố gắng làm cho website của bạn trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Những nội dung mới nên được cập nhật thường xuyên, ít nhất 1 tháng 1 lần. Điều này sẽ giúp thứ hạng của công ty trong danh sách tìm kiếm của Google trở nên tốt hơn.
  • Một việc quan trọng khác, các công ty bảo vệ cũng nên hoạt động tích cực trên mạng xã hội. Hãy công khai thông tin của công ty tại tất cả những mạng xã hội, nơi khách hàng mục tiêu có chức năng sử dụng. Điều này giúp cho công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy công ty và tất nhiên nó cũng giúp công ty bán được dịch vụ. Hãy thường xuyên đăng tải nội dung trên những trang này.
  • Một mẹo nhỏ khác chắc chắn giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy công ty bảo vệ của bạn qua công cụ tìm kiếm Google. Đó là trang web của bạn cần được thân mật trên giao diện của điện thoại di động. Ngày nay việc sử dụng điện thoại di động của con người là 1 thói quen thường xuyên. Gần như “Ăn-ngủ-nghỉ” đều gắn với chiếc điện thoại di động.  Vì tiện dụng nên việc tìm kiếm thông tin trên thiết bị di động trở nên quen thuộc. Chính vì vậy hãy làm cho trang web của công ty trở nên rõ ràng, trình bày bắt mắt và không gặp sự cố khi chứng kiến tận mắt trên thiết bị di động.

3. Cung cấp chiến thuật cho khách hàng

Khách hàng của các công ty bảo đảm không tìm kiếm kiếm sản phẩm, mà là các giải pháp để giải quyết vấn đề. Các nhà điều hành của công ty bảo vệ cần phải biết những điều đó là gì.

Việc giới thiệu tất cả những tiện ích mà công ty cung cấp tốt như thế nào không phải là một việc nên làm. Đưa ra những câu hỏi về nhu cầu của khách hàng, vấn đề họ đang gặp phải… sẽ là một cách tiếp cận thông minh hơn. Nếu có thể khơi gợi sự chia sẻ từ khách hàng, họ sẽ nói tất cả vụ việc và băn khoăn của họ.

Điểm mấu chốt là việc sử dụng tất cả những thông tin thu thập được và thuyết phục khách hàng bằng trình bày cụ thể cách mà công ty có thể giải quyết những băn khoăn ấy.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 9. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

4. Trở nên khác biệt

Để dịch vụ bảo vệ của bạn vượt trội giữa hàng nghìn đối thủ cạnh tranh, các nhà điều hành công ty bảo đảm phải làm sao thể hiện được với khách hàng những giá trị độc đáo và duy nhất mà chỉ có công ty bạn mới có.

Giữa những lần tư vấn và gặp gỡ khách hàng, một vài thông tin về thực trạng tại các công ty bảo đảm cần được đưa ra. Và tiếp theo sau cần chỉ ra những công cụ công ty bạn đang có giải quyết và khắc phục vấn đề đó như thế nào. Có thể những công cụ đó không chỉ công ty bạn có, nhưng bạn cần thể hiện rằng cách công ty bảo vệ của bạn sử dụng chúng và giá trị bạn cung cấp cho khách hàng là độc nhất.

5. Đưa ra được những lợi ích chi tiết cho khách hàng

Cuối cùng, bạn cần thể hiện với công ty đối tác doanh nghiệp những lợi ích công ty bảo vệ của bạn sẽ cung cấp cho họ. Để những lợi ích này được thể hiện bằng số liệu cụ thể và minh bạch, các công cụ công nghệ thông tin sẽ giúp đỡ tốt nhất cho công ty bạn giành được hợp đồng với khách thành công. Do đó, việc công ty bạn sở hữu được một công cụ công nghệ thông tin tốt nhất là việc cần thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.