4 cẩm nang vàng chọn quà sinh nhật cho bạn gái mới quen

Chọn một món quà sinh nhật cho bạn gái mới quen?…. vấn đề khó đây… Khó ở chỗ nào à? Vì mới quen thì các bạn chưa hiểu nhiều về nhau, mà quan trọng nhất khi chọn mua quà tặng bạn gái đó là bạn phải hiểu được người mà mình cần tặng, sở thích ra làm sao? Họ thích món quà tượng trưng kiểu trang trí, hay thích những món quà dùng được như mỹ phẩm, quần áo. Rồi họ thích màu gì?

Xem thêm: Hoa tang ngay 20 thang 10 tại đây.

Thậm chí nếu bạn không khéo léo thì chính món quà còn có thể làm mất hình ảnh với bạn gái mới quen nữa cơ, bạn ý sẽ hiểu nhầm rằng bạn mất lịch sự…. Ví dụ như khi chưa quen biết tới cô gái đó mà bạn lại tặng một đó hoa hồng bất tử (nó có ý nghĩa là tình yêu vĩnh hằng) chẳng hạn, vậy thì bạn bị hiểu nhầm là đúng rồi. Thậm chí tệ hại hơn mà bạn lại tặng đồ ngủ, hay đồ lót cho nàng thì thôi rồi, tôi không dám nghĩ tới hậu quả nữa (nói nhỏ chuyện con trai: làm sao biết size số như thế nào mà tặng chứ.hí hí)
Tuy nhiên bạn hãy bới lo lắng đi, tôi có một vài cẩm nang về cách chọn mua một món quà sinh nhật cho bạn gái mới quen đây, nhất định nó sẽ giúp được cho bạn đấy.

Cẩm nang 1 – Hạ sách – đoán mò

Cách này là cách đơn giản nhất, để biết sở thích của bạn gái vừa mới quen chỉ còn biết đoán mò thôi chứ biết làm sao. Nhưng cũng phải có lưu ý đoán sao cho sát nhé. Qua cách nói chuyện của bạn gái bạn cũng đã đoán được phần nào tính cách của bạn ý rồi. Bạn có thể lưu ý xem bạn gái nói chuyện nhỏ nhẹ dịu dàng, hay kute cá tính? Hay mẫu người cổ điển, bạn có thể đoán được phần nào rồi. và sau đó hãy đọc seri bài chọn quà cho bạn gái theo tính cách của tôi

Cẩm nang 2 – trung sách – hỏi trực tiếp

Bạn hãy hỏi trực tiếp ngay người bạn đó xem họ thích những món quà như thế nào. Những câu hỏi trực tiếp nhưng lại tế nhị như thế này ạ: “sắp tới 8/3 rồi, anh muốn mua tặng em một món quà, em thích những món quà như thế nào?, xin lỗi vì lại hỏi như vậy nhưng cũng chỉ vì anh muốn tặng em một món quà làm em vui thôi” tôi tin nếu bạn gái hiểu cho hoàn cảnh của bạn, cô ấy cũng sẽ rất vui vẻ. và nghĩ bạn thật là chững chạc va thẳng thắn. Tôi rất thích cách thẳng thắn này đấy.
 

Cẩm nang 3 – thượng sách – hỏi dò

Bạn có thể lồng ghép những câu hỏi thăm dò vào trong câu chuyện của hai người. ví dụ: chắc em phải hay được con trai tặng quà lắm nhỉ? Em hay được tặng món đồ gì? Em thích nhất món đồ gì? Hay: em có thích mua đồ lưu niệm để trang trí phòng không? Em hay mua những món đồ gì….

Nhưng lưu ý với bạn là nên để câu hỏi rất tự nhiên kẻo bị nghi nhé. Bạn sẽ khám phá được món quà mà cô ấy thích mà không bị phát hiện. Còn nữa, còn có cẩm nang 4 đấy

Cẩm nang 4 – thượng thượng sách – dẫn cô ấy đi chơi và chọn quà

Hãy dẫn cô ấy đi chơi tới một địa điểm nào đó thật vui, và ngắm trước một địa điểm nào đó bán đồ lưu niệm rồi dẫn cô ấy vào đó một cách bất ngờ, cho cô ấy chọn món quà mà mình yêu thích. Thật tuyệt vời phải không nào, cô ý sẽ vừa chọn được món quà yêu thích song rất bất ngờ nữa. Cô ấy sẽ nghĩ bạn thật là tinh tế.

Quà gì thường được các bạn trai tuyển lựa nhất?

Ở đây mình sẽ gợi ý một vài món đồ thông dụng để bạn tuyển lựa nếu còn đắn cho chưa biết chọn quà gì cho cô bé mới quen đó nhé!!

Gấu bông

Thú nhồi bông luôn là món quà được các cô nàng mê mẩn, thêm vào nữa nó lại là món quà khá thông dụng và phổ biến nên tặng con gái trong trường hợp này là rất ăn nhập. Vừa là món quà cô bé thích, song không quá riêng tư để mà bị hiểu lầm. Nếu bạn cẩn thận thì có thể tránh mấy em gấu hình love cả miss you các kiểu r.

 

Hoa tươi

Hoa tươi luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho đàn bà trong hầu hết các hoàn cảnh và cho hầu hết mọi phụ nữ. Hoa tươi vừa biểu hiện được sự lịch thiệp, vừa tả sự trang trọng. Mà nó còn bao hàm một ý nghĩa là sự trân trọng của chính bạn dành cho bạn gái đó nữa!!

Các món quà lưu niệm độc đáo

Nó không cần phải là một món quà gì đó quá là cầu kỳ hay là lãng mạn… mà chỉ cần là một món đồ thông dụng mà cô ấy cần sử dụng hàng ngày, hoặc yêu thích nó thì càng tốt, nhưng cố gắng tìm loại độc đáo vào. Ví dụ nhé, cô ấy thẳng băng phải viết lách, thì mua cho cô ấy một cây bút gỗ có khắc tên mình chẳng hạn, hoặc là một cây bút hình thỏ xinh tươi. Rồi một chiếc cặp tóc hình cỏ 4 lá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.