Với căn cơ này, bạn có thể mở shop online kiếm tiền với khoản vốn 0 đồng

Auto Draft

Add2Store không chỉ cho phép bạn ngồi nhà kiếm thêm thu nhập từ chênh doanh thu mà còn hạn chế tối đa những khủng hoảng rủi ro như lừa đảo hay lỗ vốn vì không bán được hàng.

Xem thêm: Các dịch vụ và các sản phẩm Nạp tiền alipay của Nhanshiphang.vn tại đây.

 Thương mại điện tử (TMĐT) là Thị Trường đang được định giá 2000 tỷ USD mà ai ai cũng muốn nhẩy vào. Tuy nhiên, việc lập một shop online nghe tưởng dễ, hóa ra lại không đơn giản mau lẹ như vậy. Đúng là bạn có khả năng bỏ chút tiền thuê coder lập cho một web bán hàng hoặc cũng có khả năng sử dụng luôn các nền tảng như Shopee, Haravan, thậm chí là Lazada, Sendo,.. nhưng công sức bạn phải bỏ ra để tìm và thương lượng với nhà cung cấp, sản xuất hàng, bố trí ship hàng và cổng thanh toán thì sao? Đó là còn chưa kể nếu có ít vốn, bạn cũng khó rất có thể nhập được nhiều hàng hóa đa dạng và thu hút người mua.

Auto Draft

Giải pháp tại đây chính là nền tảng gốc rễ dropshipping Add2Store của một startup tại Israel. Add2Store không phải chỉ là nơi bạn bày bán sản phẩm như Lazada hay Shopee mà còn kết nối bạn với các bên đáp ứng và cho phép đứng trung gian kiếm tiền.

*Dropshipping là phương pháp thực hiện bán lẻ mà một cửa hàng không lưu giữ sản phẩm được bán trong kho của mình. Thay vào đó, khi 1 cửa hàng bán một sản phẩm chi tiết, không có sản phẩm lưu kho mà họ mua sản phẩm từ một bên thứ 3 và vận chuyển trực tiếp cho khách hàng. Kết quả là, những người bán hàng đó không bao giờ nhìn thấy hay xử lý sản phẩm họ bán.

Hãy tưởng tượng Add2Store như một catalogue hàng online, bạn chỉ việc lên chọn dòng sản phẩm muốn bán rồi rao chúng cho tất cả những người muốn mua trên khắp thế giới với tầm giá tự ra quyết định. Trong khi Alibaba chỉ kết nối bạn đến những người bán buôn thì Add2Store cho phép bạn “nhập” sản phẩm từ nhà đáp ứng vào kho hàng ảo của mình rồi ship thằng từ chỗ họ tới tay người mua bạn kiếm được trên Amazon hay eBay mà không phải lo lừa đảo hay lỗ vốn.

Kinh doanh quốc tế ngay tại nhà

Ưu thế của loại hình bán hàng này là vốn gần như bằng 0 nên sẽ tương đối tương xứng với đối tượng sinh viên, dân văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập.

Ngay cả khi chưa có sản phẩm nào trong tay, bất cứ ai muốn bán hàng online sang Mỹ, Anh, Canada,… cũng đều có khả năng đăng ký tài khoản trên Add2Store để khởi đầu công việc.

Ví dụ, nếu bạn muốn bán một loại cà phê đặc biệt sang Anh, Mỹ, Nhật,… trong khi vẫn đang ngồi ở Việt Nam thì dễ dàng bạn chỉ cần lên Add2Store tìm nguồn hàng rồi chọn lấy một nhà cung cấp từ Colombia chẳng hạn. Sau khi bấm chọn, nhà cung cấp này sẽ giữ riêng 1 phần hàng của họ cho bạn. tiếp đến, bạn có thể sử dụng các công cụ online của Add2Store để tìm chọn các sàn online muốn đăng sản phẩm lên bán, có thể là Amazon, eBay hay Rakuten của Nhật. Đội ngũ Add2Store sẽ giúp bạn lo khâu Tấm hình, mô tả sản phẩm, từ khóa, dịch thuật,… Việc của bạn chủ yếu sẽ là kéo và thả trên site và thu hút người mua.

Sản phẩm của bạn được rao trên Amazon hay eBay trông sẽ không khác gì các shop đang rao bán trên đó; giao dịch mua bạn cũng vẫn y như bình thường. Tuy nhiên, ở đoạn back-end hệ thống, Add2Store sẽ liên hệ nhà cung cấp ở Colombia ship sản phẩm tới tay người mua. thanh toán giao dịch sẽ được hoàn tất khi khách hàng nhận được cà phê.

Vào cuối mỗi tháng, bạn sẽ nhận được một bản báo cáo chỉ rõ lợi nhuận từ các kênh tương tự như những vấn đề có thể nâng cấp, chỉnh sửa. Điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng Add2Store hoàn toàn miễn phí.

Nhà cung cấp cũng hào hứng

Trò chuyện với media, nhà đồng sáng lập Add2Store Barak Finkelshtein cho biết nền tảng của họ đủ hấp dẫn để thu hút được không ít nhà cung ứng tham gia. Lợi ích của họ đã quá rõ rệt: Nâng cao nhận diện thương hiệu và phân phối hàng hóa ra trái đất.

 Anh lấy ví dụ về một nhà sản xuất ghế em bé, ban đầu chỉ cam đoan bán 10 chiếc nhưng cuối cùng đã cháy hàng chỉ sau 1 tuần. Cả nhà cung ứng lẫn người bán kế tiếp đều phải liên lạc với Add2Store để yêu cầu thêm. Barak cho biết hầu như các nhà sản xuất tham gia nền tảng này đều có doanh số tăng khoảng 10%, thậm chí có trường hợp lên đến 40%.

Mô hình của Add2Store cũng không hoàn toàn là mới nhưng lại khá cạnh tranh. Một đối phương của statup này là Doba với căn nguyên dịch vụ gần như giống hệt, nhưng chính sách giá quy định lại có phần nghiêm ngặt hơn. Thêm vào đó, trong khi Doba cũng thu cả người bán lẫn nhà cung ứng trên site phí duy trì mỗi tháng cũng tương tự phí cố định trên từng sản phẩm bán ra, Add2Store lại chỉ thu 5% trên mỗi đơn hàng và cũng không tính phí duy trì shop hàng tháng.

Ý tưởng phát minh Add2Store nảy ra với Barak khi anh đang cố xây dựng một site chuyển thể sàn Taobao sang tiếng Anh để đưa các sản phẩm Taobao tới khách hàng trái đất. tuy vậy, sau khi nhận ra họ sẽ phải nhìn thấy với loạt đại gia như Amazon, eBay, Lazada,…, nhóm thực hiện đã chuyển hướng sang làm một sản phẩm giúp người nào cũng có thể bán hàng dù không có vốn.

Lúc Này, gốc rễ của Add2Store đã có khoảng 300 nhà đáp ứng và 100 người bán thường xuyên. Mô hình Lúc Này cũng cho phép Add2Store kiếm lời ngay từ khi bắt đầu chạy nên chuyện gọi vốn, dù mong muốn, cũng không phải là gánh nặng quá mức cho đội ngũ sáng lập.

Tham khảo Tech In Asia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.