Ven biển Đà Nẵng bị rào barier 1 km, các dịch vụ tạm dừng hoạt động hàng loạt để phòng dịch Covid-19

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Chính quyền Đà Nẵng đã căng dây nhựa kéo dài khoảng 1 km tuyến đường Võ Nguyên Giáp, (quận Sơn Trà và tử vi ngũ hành Sơn) để cảnh báo việc dừng hoạt động tại các bãi biển công cộng trên địa bàn. 
Chiều 28/3, UBND TP. Đà Nẵng có văn bản thông báo về việc tạm dừng hoạt động tại các bãi biển nơi công cộng trên địa bàn.

Cụ thể, lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng thống nhất tạm dừng các hoạt động liên quan đến tắm biển tại các bãi tắm biển chỗ đông người, khu nhà tắm nước ngọt, bãi trông giữ xe ven biển trên địa bàn thành phố.

UBND thành phố yêu cầu Sở Du lịch chỉ đạo Ban Quản lí bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng khẩn trương triển khai chủ trương nêu trên tới các đơn vị, cá nhân liên quan và tuyên truyền cho người dân, du khách thực hiện nghiêm túc.
 

Auto Draft
Chiều 29/3, ghi nhận của chúng tôi, tại công viên Biển Đông, Ban Quản lí bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng đã treo nhiều bảng thông tin về việc tạm dừng các hoạt động tắm biển, thực hiện đeo khẩu trang, giữ khoảng cách giữa người với người 2m và cấm tụ tập quá 10 người.

Dọc vỉa hè tuyến đường Võ Nguyên Giáp xuống biển, cơ quan chức năng kéo dài dây nhựa cảnh báo với chiều dài khoảng 1 km. Những vị trí không căn dây, có lực lượng Công an, nhân viên bảo vệ Ban Quản lí bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tuần tra nhắc nhở.

Các bãi giữ xe, tắm nước ngọt đã thông báo ngừng phục vụ từ 28/3 đến 15/4.

Theo ghi nhận của chúng tôi, có hàng chục chòi nghỉ trên bãi biển đã nghiêm túc chấp hành đóng cửa. Trước khi có dịch, nơi đây có hàng trăm khách du lịch đến nghỉ ngơi, dùng dịch vụ.

Trên vỉa hè ven biển, hàng quán cũng đóng cửa, xếp ghế, thông báo đóng cửa mua bán.

hàng trăm ngàn nhà hàng ẩm thực, đặc sản cũng dừng hoạt động trước thông báo của chính quyền Đà Nẵng.

Xe qui tắc đô thị phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn thực hiện tuyên truyền việc phòng chống dịch Covid-19.

Lực lượng qui tắc đô thị đồng thời xử lí những trường hợp đậu xe máy tràn lan chiếm vỉa hè để xuống biển khi đã có thông báo ngừng hoạt động tại bãi biển, bãi giữ xe.

Một người mẹ dẫn con từ bãi tắm biển về khi lực lượng chức năng không cho tắm biển.

Vẫn còn một số người tập thể dục ven biển chưa nghiêm túc chấp hành việc đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19 tại nơi nơi công cộng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tu dong chi tiết và miễn phí 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.