Thiết kế không gian mát mẻ cho sân thượng

Thuộc tính của ban công là nơi đón gió và ánh sáng cho ngôi nhà , do đó mà việc mỗi sáng sớm đón nắng từ ban công sẽ khiến cho cả ngôi nhà được lưu thông khí và tạo thêm vẻ tươi sáng cho vơ gian nhà. Tuy nhiên vào thời khắc trưa thì ánh nắng gắt sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và oi bức.

Mái hiên di động
Lúc này thì sự tương trợ của mái xếp sẽ trở nên hữu ích , do mái xếp có thể đóng mở một cách dễ dàng và tằn tiện không gian cho người dùng khi không có nhu cầu dùng. Mái xếp có cấu tạo khác hơn so với mái hiên di động là có các nếp xếp nên người dùng hoàn toàn có thể nhanh chóng tạo ra một không gian được che mát.
>>> mai hien tu dong
Các vật liệu tạo nên mái xếp giờ cũng khá phong phú nên khách hàng có thể chọn chất liệu hạp với thẩm mỹ ,kiến trúc xây dựng của không gian nhà mình. Thêm vào đó thì phần màu sắc của mái xếp cũng rất phong phú nên khách hàng không phải lo lắng khi lắp đặt mái xếp vào ban công sẽ gây mất thẩm mĩ.

Các cơ sở sinh sản và lắp đặt mái xếp cũng tạo điều kiện lắp đặt và bảo hành cho khách hàng khi khách có nhu cầu mua mái xếp. Người dùng chỉ cần dự trù mẫu mái xếp thích hợp với ban công nhà và can hệ đến các cơ sở sản xuất mái xếp để nhận được tham vấn thêm từ cửa hàng.

Cách lắp đặt mái xếp cũng diễn ra chóng vánh nên khách hàng sẽ không mất nhiều thời kì đợi chờ. Khách hàng chỉ cần can hệ hẹn giờ lắp đặt vào thời gian rảnh và bộ phận lắp đặt sẽ đến ngay nhà bạn. Chỉ trong một thời kì ngắn , bạn có thể có được mái xếp ăn nhập với ban công nhà mình.

Mái xếp , mái hiên di động đã, đang và sẽ trở nên một sản phẩm mang tính vận dụng cao và gắn bó với đời sống con người.

>>>  lam mai hien

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.