Thám tử Sherlock Holmes trở thành phim ăn khách nhất

tap dac biet phim trinh tham

Tập đặc biệt của bộ phim truyền hình về thám tử Sherlock Holmes BBC trở thành bộ phim có những khán giả lớn nhất trong các lễ hội đầu tiên tại Anh với 8,4 triệu người xem.

Viral Film
The Hollywood Reporter cho biết rằng tập đặc biệt của bộ phim mang tên The Bride khả ố Sherlock đã thiết lập một kỷ lục khán giả trong dịp lễ. Có 8,4 triệu người xem, chiếm 37% số khán giả xem chương trình truyền hình được lựa chọn cho lần Sherlock phát sóng. Tập đặc biệt này cũng sẽ được trình chiếu đồng thời tại Hoa Kỳ.

 tap dac biet phim trinh tham
Thám tử ‘Sherlock’ lập kỷ lục tại Anh

Tập đặc biệt của Sherlock kỷ lục cho khán giả ở Anh. Ảnh: BBC
Thành tích mới này của Sherlock tiếp tục khẳng định sự thành công của bộ phim đã đạt được. Mùa giải đầu tiên, nó đã thu hút hơn 7,5 triệu lượt người xem. Số lượng người xem tiếp tục tăng hơn 8 triệu người xem trong mùa giải 2 và đạt “đỉnh” với 9,2 triệu khán giả trong mùa giải thứ 3.
Sau khi tập phim đặc biệt này, mùa giải thứ 4 của Sherlock sẽ được sản xuất, bối cảnh đặt tại Victoria. Tác giả Steven Moffatt chia sẻ trên EW: “Phần 4 sẽ u ám rất nhiều tôi muốn nói về hậu quả đẫm máu đáng sợ Tất nhiên bộ phim sẽ có một nhóm rất hạnh phúc…”

mua thu 4 tap dac biet phim trinh tham
Thám tử ‘Sherlock’ lập kỷ lục tại Anh

Season 4 của Sherlock tiếp tục với 3 tập phim với thời lượng 90 phút mỗi tập phim. Ảnh: BBC
Hai diễn viên Benedict Cumberbatch và Martin Freeman tiếp tục vào vai thám tử Sherlock Holmes và bác sĩ John Watson. Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Amanda Abbington như Mary Watson; Molly Hooper Louise Brealey và Jonathan Aris vai vai Anderson.
Như phần trước, phần tiếp theo của loạt phim bom tấn vẫn chỉ có 3 bộ với thời gian 90 phút.

Theo: Truyen Hinh An Vien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.