Tăng cường đảm bảo an ninh du khách trong những ngày đầu xuân

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trước tình trạng mất an ninh trật tự tại các điểm du lịch trên địa bàn thành phố, mới đây Sở Văn hóa thể thao vào Du lịch TP HCM chào làng công khai số điện thoại nóng đảm bảo du khách.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan 4 tại đây.

Cụ thể Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có công văn đề nghị Sở Thông tin Truyền thông phối kết hợp, chỉ đạo các phương tiện thông tin đại chúng (các báo, đài truyền hình và đài truyền thanh của Thành phố HCM) thông tin truyên truyền rộng rãi trong công chúng về đường dây nóng của những cơ quan về giải quyết những vấn đề liên quan an ninh trật tự du lịch.

Cụ thể  hotline của những cơ quan như sau: Cảnh sát hình sự CA Tp. Sài Gòn: 08.38.387.200,Thanh tra Sở Giao thông Vận tải:  08.38.300.701, lực lượng trợ giúp du khách: 08.39.250.000, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch  08.38.234.056.

Auto Draft

Trong đó lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an Thành phố tiếp nhận và giải quyết các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự xã hội, các vụ xâm phạm tài sản, tính mạng của du khách.

Thanh tra Sở Giao thông vận tải tiếp nhận và giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển du khách, các vụ việc liên quan đến taxi ăn chặn, thu quá cước của du khách, để quên tài sản trên taxi… Lực lượng hỗ trợ du khách hướng dẫn, giúp đỡ du khách khai báo khi xảy ra các vụ việc xâm hại tài sản, tính mạng; ngăn chặn các đối tượng chèo kéo, đeo bám du khách.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ hướng dẫn, hỗ trợ du khách những thông tin về cách xử lý khi xảy ra các vụ việc xâm phạm về tài sản, giấy tờ thùy thân và tính mạng.

Dịp tết nguyên đán năm nay, tình trạng trộm cắp đã thường xuyên xảy ra tại các lễ hội tại thành phố Sài Gòn Cụ thể đã có nhiều du khách bị giật đồ móc túi tại đường hoa Nguyễn Huệ.

Thường để thực hiện trót lọt được những “phi vụ” này, kẻ gian thường tụ tập thành nhóm từ 4 đến 5 người và tiến hành “săn mồi”, chỉ cần thấy ai sơ hở, mải vui mà hớ hênh tài sản là chúng bắt đầu hành động rồi chuyền tay nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.