Sử dụng trí tuệ nhân tạo, một website có thể tự tạo ra các cặp font chữ theo yêu cầu của người dùng

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nó giúp cho các dự án cần sử dụng đến nhiều loại font chữ khác nhau không còn gặp khó khăn khi tiến hành nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu :Cần Thiết kế trang web bất động sản vui lòng liên hệ tại nhanhweb.com tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Auto Draft

Một ví dụ cho việc kết hợp nhiều kiểu font chữ khác nhau.

Bất kỳ chuyên gia sắp xếp bản in nào cũng có thể nói với bạn, việc ghép hai loại font chữ với nhau trong một dự án thiết kế phức tạp hơn bạn tưởng nhiều như thế nào. Phụ thuộc vào mục tiêu của bạn (ví dụ để làm ra cân bằng hay hướng tới sự căng thẳng, hay để giới thiệu một đoạn nội dung cụ thể chi tiết nào đó), có rất nhiều cách tiếp cận khác nhau.

Nhưng nếu bạn chỉ là 1 trong tay mơ và cần một đến sự giúp đỡ nào đó để một vài loại font chữ nào đó rất có khả năng làm việc trơn tru với nhau thì sao? Hãy dùng thử dự án mới của kỹ sư xây cất Jack Qiao, Fontjoy.com. Trang web dễ sử dụng này sẽ tạo ra các cặp font chữ theo yêu cầu của bạn, và điều đáng kinh ngạc là nó làm khá tốt nhiệm vụ của mình.

Bạn có thể sử dụng gần 2.000 font chữ (tất nhiên nhờ sự giúp đỡ của Google) và thiết lập nó thành sự lựa chọn chính của mình khi trang web lướt qua một loạt năng lực chuyên môn cho hai loại font chữ khác biệt. Và tất nhiên, chúng ta cũng có thể lựa chọn và đưa ra những lựa chọn về cặp font chữ của riêng mình.

Để xây dựng nên hệ thống thông minh này, Qiao trích xuất các vector tính năng từ Bức Ảnh của các font chữ, cho nên vì vậy anh có thể sử dụng các vector số học này để so sánh chúng với nhau. phát minh này có thể được sử dụng để tìm ra các loại font nào phù hợp với nhau, và vì vậy có khả năng mở rộng để ghép các cặp font dựa trên những đặc điểm chung giữa chúng và những điểm khác hoàn toàn để phân biệt chúng với font chữ khác.

Cách bố trí các chữ A dựa trên những đặc điểm chung về vector.

Với một vài phép toán thông minh, Fontjoy đã sản sinh ra các cặp font chữ trông rất thuận mắt. Tuy nhiên, nếu bạn là một nhà kiến tạo dày dặn kinh nghiệm, chúng ta cũng có thể xem đây như một bắt đầu cho dự án in ấn riêng của bạn, hay chỉ dễ dàng thử nghiệm và tìm cảm xúc mới cho điều gì đó phù hợp hoàn hảo với công việc của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các chức năng của nó khi ghé thăm trang web fontjoy.com, cũng giống như trong repository của GitHub tại: github.com/Jack000/fontjoy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.