Sở hữu account Alipay – Những lợi ích bạn nhận được

Auto Draft

 Alipay – 支付宝 (zhifubao) – một trong những ví điện tử ra đời đầu tiên và sớm nhất có thể tại Trung Hoa là một trong những dịch vụ ví điện tử thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba Group, thực hiện sứ mệnh là một kênh trung gian giúp cho việc giao dịch thanh toán trực tuyến thuận tiện và an toàn.

Ngày nay, Alipay sau hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển, không chỉ thực hiện sứ mệnh trung gian đảm bảo giao dịch trực tuyến, Alipay đã vươn mình thành một tiện ích thanh toán giao dịch phổ biến tại China và trở thành là 1 trong kênh thanh toán giao dịch có mức độ bảo đảm an toàn cao, và nhận được sự tin tưởng của nhiều phần người dân China.

Xem thêm: Dịch vụ đặt hàng 1688 của nhanshiphang.vn tại đây.

Sử dụng một ví điện tử Alipay, ngoài việc giúp bạn dễ dàng giao dịch trên hệ thống các website Thương mại dịch vụ điện tử của tập đoàn Alibaba nói chung cũng giống như nhiều website Thương mại dịch vụ điện tử khác tại Trung Hoa nói riêng. Không chỉ vậy, ngay tại đời thường, với một tài khoản Alipay chúng ta cũng có thể thực hiện việc giao dịch rất dễ dàng thông qua giao thức quét mã code thông minh – tương tự như như việc quẹt thẻ ngân hàng mặc dù vậy thay vì mang theo mình đống thẻ dầy cộp, bất tiện thì bạn chỉ cần phải mang theo mình một chiếc điện thoại di động có kết nối internet và có cài đặt ứng dụng Alipay.

Với tương đối nhiều hàng rào bảo mật tinh vi được viết bởi những lập trình viên hàng đầu, việc chiếm đoạt tài khoản Alipay dường như là bất khả thi, ngay cả khi bạn vô tình đánh mất điện thoại của mình. Điều đó là một trong những yếu tố quan trọng góp phần lên thành công của Alipay và nhận được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng Trung Quốc.

Bạn vào một cửa hàng bách hoá 24/7 với nhu cầu mua một chai nước suối với giá 2 tệ, thay vì thao tác “mở ví – tìm tiền – đợi trả lại nếu như không có sẵn tiền lẻ – bố trí lại tiền – cất vào ví” thì với thao tác đơn giản là mở ứng dụng, nhân viên bán hàng quét mã giao dịch giao dịch hay như áp chiếc Smart Watch vào máy thanh toán giao dịch là bạn đã thanh toán xong và có thể ra khỏi cửa hàng.

Hay như khi vào nhà hàng ăn uống và giao lưu đồng đội đồng nghiệp, thay vì công đoạn tính đếm – share tiền khi thanh toán thì chỉ với thao tác làm việc truy cập ứng dụng Alipay, chọn chức năng share thông minh, nhập số tiền, số người và chấp nhận thanh toán là nhóm của bạn đã hoàn tất mọi việc khi thanh toán giao dịch với nhà hàng.

Auto Draft

Ảnh : Giản lược những tiện ích Alipay cung cấp cho người dùng

phụ thuộc sự đơn giản tiện nghi này của mình, Alipay đã và đang là một công cụ thanh toán giao dịch hàng đầu tại Trung Hoa, và đang dần chuyển hoá Trung Quốc xuất phát điểm từ một non sông sử dụng tiền mặt lớn nhất thể giới thành một quốc gia văn minh nói không với tiền mặt.

Alipay khiến cho bạn quản lý tiền của mình một cách an toàn và thông minh tiện lợi. Bạn sẽ không còn nỗi lo mất tiền, thanh toán giao dịch nhầm hay như không có tiền lẻ trong các giao dịch nhỏ và rất có thể quên đi chiếc ví dầy cộp với hàng đống thẻ hay đống tiền mặt rườm rà.

Tại nước ta, với những người đã – đang và sắp giao dịch với Trung Quốc thì việc sở hữu tài khoản Alipay là một điều rất cần thiết để giải quyết vấn đề rượm rà khi thanh toán trong giao dịch, bất kể là giao dịch trực tiếp hay giao dịch online ! Bạn không còn cần phải mang tiền mặt và dành thời điểm cho việc bảo đảm tài sản khi đi đánh hàng tại China.

Ngoài ra, chúng ta có thể trực tiếp giao dịch trên các website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba tương tự như những website Thương mại dịch vụ điện tử khác tại Trung Quốc mà không cần thông qua bất cứ dịch vụ mua hàng Trung Quốc trung gian nào cả.

– Với Alipay, khi giao dịch trực tiếp, chỉ với một vài thao tác là ngay lập tức quý khách có thể chuyển tiền cho công ty đối tác hoặc thanh toán dịch vụ khi mua hàng, ăn uống.

– Với Alipay, khi giao dịch online, chỉ với một vài thao tác làm việc là thanh toán xong giao dịch sau khi hạ đơn, hơn cả là lại nhận được sự bảo lãnh thanh toán của Alipay làm cho bên bán hàng bắt buộc phải phục vụ bạn uy tín như với giao dịch trực tiếp.
Hình thức thanh toán trung gian Alipay cũng trở nên giúp bạn đơn giản hoá thao tác giao dịch thanh toán một cách tối đa thay vì loay hoay nhập số thẻ, mã bảo mật thẻ. Điều đó giúp cho bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí dành cho việc thuê thanh toán, đồng nghĩa với việc chi phí nhập hàng của bạn được tiết kiệm hơn rất nhiều.

(Nguồn: Internet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.