Smartphone S8 có thể có phiên bản màn hình lớn thay thế cho dòng edge

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đoạn video quảng cáo của Samsung xuất hiện chiếc điện thoại bí ẩn với màn hình lớn nhiều khả năng là Galaxy S8, làm dấy lên tin đồn Samsung sẽ tung thêm phiên bản S8 Plus.

Nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy S8 vẫn sẽ giữ phiên bản biến thể với màn hình cong ở hai cạnh với tên gọi S8 edge. Tuy nhiên, 2 video quảng cáo màn hình gần đây có thể là dấu hiệu cho thấy điều mới mẻ.

Trong đoạn giới thiệu về màn hình AMOLED, người ta thấy xuất hiện một chiếc điện thoại bí hiểm mà nhiều người tin là Galaxy S8. Sản phẩm này có màn hình dùng công nghệ AMOLED có kích thước 6 inch. Điều này có thể là dự báo cho phiên bản biến thể của S8 Plus.

Galaxy S8 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào tháng 2 năm nay. Ảnh: ibtimes.

Video giới thiệu sản phẩm màn hình AMOLED không cho thấy rõ sản phẩm điện thoại được lấy làm ví dụ minh hoạ. Tuy nhiên, từ những chi tiết ở mặt trước, có thể vững chắc đây là thiết bị hoàn toàn mới. Sản phẩm có viền màn hình siêu mỏng, không có nút home và có thiết kế khá giống với dòng Galaxy S.

Xem thêm: cách kết nối điện thoại samsung với tivi samsung tại đây.

Trong kí vãng, Samsung cũng từng khoe những tính năng mới của các flagship trước khi nó ra mắt. Galaxy S8 dự định sẽ xuất ngày nay Mobile World Congress ở Barcelona vào tháng hai tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.