Smartphone iPhone 7S sẽ không đổi thay thiết kế

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhiều người hy vọng iPhone của năm 2017 sẽ là cuộc cách mạng, đúng với ý nghĩa kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời. Nhưng sự thực có vẻ không như những gì "fan táo" mơ tưởng.

Với những ai đang lạc quan về đời iPhone kế tiếp, họ có thể nổi giận khi đón nhận những tin mới nhất từ MacOtakara. Trang này dẫn nguồn tin từ nhà máy ở Đài Loan tiết lộ cái gọi là "iPhone 8", hoặc "iPhone 7S" có kiểu dáng giống với những mẫu iPhone trước đó.

Xem thêm: cách kết nối oppo với tivi samsung tại đây.

Những bản dựng như thế này có thể không thành sự thật trong năm 2017. Ảnh: Conceptphone.

Tin đồn này đồng nghĩa Apple sẽ không mang đến màn hình cong, nút home ảo hay những dải phím cảm ứng trên iPhone mới. quờ quạng chỉ là thiết kế truyền thống từ thời iPhone 6, nhưng được nâng cấp phần cứng bên trong. Đây có thể xem như một nỗi thất vọng lớn.

Với những ai không tin vào điều trên và giữ vững sự lạc quan, họ vẫn khó có thể vui mừng bởi MacOtakara chính là trang đầu tiên tung tin iPhone 7 loại bỏ giắc âm thanh 3,5mm – và thực tại điều này đã xảy ra.

Tuy không đổi thay thiết kế, nhưng nguồn tin của MacOtakara cho rằng iPhone 7S sẽ có màn hình to hơn, từ 4,7 inch nâng lên 5 inch. Phiên bản 7S Plus sẽ có camera kép nhưng được bố trí dọc, thay vì ngang như trên iPhone 7 Plus.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.