Sàn gỗ malaysia được nhận biết như thế nào?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Gỗ ván sàn nhập cảng từ Malaysia được nhiều người độ và sử dụng cho ngôi nhà của mình. Nhưng không phải ai cũng có thể biết và mua được sàn gỗ du nhập chính hãng mà rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy làm sao để nhận biết được gỗ lát sàn Malaysia?

Nguồn: cty gỗ .

Cách nhận biết gỗ lát sàn Malaysia chính xác nhất

Gỗ ván sàn du nhập từ Malaysia được nhiều người cỡ và sử dụng cho ngôi nhà của mình. Nhưng không phải ai cũng có thể biết và mua được sàn gỗ nhập khẩu chính hãng mà lại rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy làm sao để nhận biết được gỗ lát sàn Malaysia? Bài viết sau đây sẽ đáp giúp các bạn câu hỏi đó.


Gỗ lát sàn Malaysia chính hãng

Hồ hết các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia đều có chung đặc điểm đó là bề mặt sần hoặc mịn chứ không bóng, ngoại giả, lớp vân gỗ được làm từ một lớp phim đặc biệt, trong đó in hình vân gỗ sao chụp từ thiên nhiên định hình màu sắc sản phẩm nên mang lại cảm giác giống như gỗ thật; việc di chuyển đi lại trên sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia cũng dễ dàng và tiện lợi hơn, tuyệt đối an toàn với những gia đình có trẻ nhỏ.

Siêu chịu nước là một tính năng đặc thù của các loại gỗ lát sàn Malaysia vì nó được sản xuất bởi cốt HDF tại Malaysia. Nhờ có tính năng này, sàn gỗ Malaysia sẽ trở thành dai sức, hạn chế được hiện tượng cong vênh khi bị nước đổ ra bề mặt trong quá trình sinh hoạt hằng ngày của người sử dụng.


Sàn gỗ Malaysia có độ bền cao
Cường độ chịu mài mòn của sản phẩm này xác định chuẩn cường độ chịu mài mòn AC3 hay AC4.

Ngoại giả gỗ lát sàn Malaysia còn có khả năng chống vi khuẩn và nấm mốc, chịu được nhiệt lửa của tàn thuốc lá, công việc lắp đặt đơn giản không cần keo. Một điểm cộng lớn đó là không chứa hóa chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Để phân biệt nhận biết gỗ lát sàn Malaysia, bạn nên để ý một số tham số sau trên sản phẩm:
– Kích tấc thông thường là 12mm và 8mm, loại 12mm có nhiều kích cỡ khác nữa nhưng bản 8mm thì không còn có bản nhỏ hơn.
– Thuộc dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp, có chất lượng tốt, giá thành cao hơn so với các loại sàn gỗ khác.


Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có chất lượng cao

– Gỗ lát sàn Malaysia dài từ 1m2 trở lên, không có bản ngắn hơn.
– Sàn gỗ Malaysia được in ấn cỗi nguồn sinh sản rõ ràng, có đầy đủ giấy má CO, CQ, ghi rõ thông báo nhà máy sinh sản và nhà nhập cảng tại Việt Nam.
– Tất thảy các hãng sàn gỗ Malaysia đều có bề mặt vân sần, chỉ có độc nhất Inova là bề mặt bóng.

Đó là một số cách để nhận biết gỗ lát sàn Malaysia. nhìn nhận những thông báo vừa rồi đã giúp ích cho quý khách trong việc chọn lựa được những sản phẩm có chất lượng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.