Quà tặng chân thành và ý nghĩa kỉ niệm 20/10

Auto Draft

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – dịp để tán dương những hy sinh thâm lặng, tình yêu thương chân thành của những người mẹ, người vợ, người chị. Bạn đã chuẩn bị gì để gửi tặng những người đặc biệt thân thương này chưa?

Tặng quà là 1 trong những nét đẹp trong văn hóa Việt, món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sắc sảo. Đặc biệt, khi nhắc đến quà tặng cho nữ giới, bên cạnh mỹ phẩm, nước hoa, quần áo… thì những vật dụng cá nhân quen thuộc hàng ngày là điều không thể không có vì tính tiện ích, ứng dụng cao và thông điệp thân cận mà chúng đem về. Điển hình, một chiếc khăn bông cao cấp luôn là món quà gây nhiều cảm giác ấm áp bất ngờ.

Xem thêm: Tang hoa 20.10 cho me tại đây.

Auto Draft

Khăn bông Mollis với thiết kế hộp quà sang trọng

Vì sao bạn chọn khăn bông làm quà tặng? Các bác sĩ chỉ ra rằng, khăn bông chính là vật dụng chứ dựng nhiều vi khuẩn khó nhìn thấy bằng mắt thường mà đa số quý khách còn chưa ý thức cao về việc vệ sinh chúng đúng cách. Những vi khuẩn này sẽ được dịp sinh sôi, tạo ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho da hoặc đường hô hấp nếu ở trong môi trường ẩm ướt, hoặc khăn sử dụng quá lâu ngày. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng và gây ra không ít lo lắng cho các bà nội trợ.

Chính sự cần thiết đó, mà việc tặng khăn cho người thương yêu trong dịp đặc biệt cũng chính là món quà sức khỏe, thể hiện sự quan tâm của người tặng đến nếp sinh hoạt lành mạnh mỗi ngày. Bên cạnh đó, khăn bông cũng chứa đựng thông điệp về sự yêu thương, chăm sóc gắn liền với hình ảnh diệu hiền của người phụ nữ, đồng thời nhắc nhở họ về sự trân quý bản thân.

Mollis chính là món quà dành cho sức khỏe

mặc dù, thị trường hàng hóa với ồ ạt những chủng loại luôn đề ra bài toán khó trong việc cân nhắc lựa chọn sản phẩm chất lượng. Không khó để bắt gặp những loại khăn giá rẻ đến bất thình lình với chất lượng kém, chứa những thành phần hóa học tạo màu, thậm chí chất tẩy gây hại trực tiếp đến da, đe dọa sức khỏe GĐ. Những hóa chất tích tụ này chính là nguyên nhân của hàng loạt căn bệnh và tình trạng “tiền mất tật mang” của thói quen tiêu dùng kém chất lượng.

Trong bối cảnh đó, những doanh nghiệp chân chính, với tiêu chí chất lượng bỏ lên đầu được đa số người tiêu dùng ủng hộ. Trong đó, thương hiệu khăn bông cao cấp Mollis thuộc Tổng công ty CP nhiều chủng loại chuyển động với phương châm đem đến sản phẩm khăn bông đẳng cấp sang trọng và tiêu chí an toàn cho sức khỏe đã lấy được sự tin tưởng và lòng tin từ rất nhiều khách hàng. Đó là chiếc khăn mẹ quấn bé, là món quà tràn đầy xúc động dành tặng bà, là tình cảm thân tình truyền qua từng thế hệ.

 

Món quà tri ân cũng chính là tình cảm được truyền qua các thế hệ

Ngày Phụ nữ Việt Nam đang ngày càng đến gần. Thấu hiểu vai trò thiêng liêng của người phụ nữ và những đóng góp to lớn của họ trong việc cải tiến và phát triển xã hội, Mollis tin rằng những nỗ lực tạo nên thương hiệu khăn bông cao cấp chính là món quà tràn đầy yêu thương mà người phụ nữ đã cho đi và xứng đáng nhận lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.