PTH Vina phân phối và lắp đặt gờ giảm tốc cao su chất lượng vượt trội

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Gờ tụt dốc mạnh nói chung và gờ giảm mạnh cao su đã không còn là sản phẩm xa lạ với chúng ta. Là thiết bị giữ vai trò quan trọng trong giai đoạn lưu thông của các phương tiện giao thông đường bộ, gờ tụt giảm mạnh cao su sẽ can thiệp trực tiếp vào việc điều chỉnh tốc độ cho phù hợp với từng địa điểm của xe máy, xe ô tô. PTH Vina là đơn vị phân phối – lắp đặt gờ giảm tốc bằng cao su tại nhiều công trình ở các bãi đỗ xe, trong khuôn viên tòa nhà, cơ quan hành chính công vụ, trường học, trung tâm thương mại… uy tín của chúng tôi được cam kết qua những phản hồi lành mạnh và tích cực từ khách hàng của mình.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Lap dat barie chi tiết và miễn phí.

 Auto Draft 
Gờ giảm tốc là gì?

Gờ tụt dốc mạnh là thiết bị bảo đảm an toàn giao thông được lắp đặt hoặc xây dựng để trở thành những vật cản trê tuyến phố (có độ cao được quy định rõ rệt với từng khung đường) nhằm tiêu giảm tốc độ của các phương tiện tham gia giao thông tại các khu vực đó.

Mục đích sử dụng gờ tụt giảm mạnh cao su

Gờ tụt dốc mạnh được sản xuất và sử dụng với mục đích đúng với tên gọi của nó: tụt giảm mạnh độ các phương tiện tham gia gia thông. Việc kiểm soát và điều hành tốc độ của các người điều khiển phương tiện giao thông với sự can thiệp của gờ tụt giảm mạnh sẽ trở nên hiệu quả hơn. Với tiêu chí đảm bảo an toàn giao thông đường bộ, các nhà thầu xây dựng đường bộ đều chú trọng vai trò của gờ giảm tốc mạnh, sử dụng nó như một thiết bị giúp tinh giảm các vụ tai nạn giao thông. Khi tham gia giao thông đường bộ, tại các vị trí có gờ tụt giảm mạnh sẽ có chức năng hoãn xung giảm tốc mạnh, đề cao sự an toàn của các phương tiện trên đoạn đường đó.

Gờ giảm tốc bằng cao su được sử dụng ở đâu?
 

Chỉ cần bạn điều khiển phương tiện giao thông đường bộ hàng ngày thì chắc chắn sẽ nhìn thấy gờ giảm tốc ở rất nhiều vị trí, địa điểm trên đường. Chúng ta sẽ có những tình huống sau có sử dụng thiết bị kiểm soát và điều hành tốc độ này:

 
 

+ Sử dụng trong các bãi giữ xe thông minh, tại các bãi đỗ xe với lưu lượng xe ra-vào lớn thường mọi người sẽ khó kiểm soát điều hành gia tốc xe (đặc biệt trong giờ cao điểm người nào cũng vội vàng gửi hoặc lấy xe), dễ gây tai nạn. Gờ giảm mạnh cao su sẽ được đặt ở cả lối ra và lối vào bãi giữ xe để mọi người kiềm chế gia tốc phương tiện của mình và có văn hóa xếp hàng.
+ Gờ giảm tốc cao su được lắp đặt ở các đoạn đường cắt chéo nhau, giữa luồng đường ưu tiên với các ngã rẽ. Tỷ lệ các vụ tai nạn giao thông thường xảy ra ở những vị trí này là rất cao, vì vậy gờ tụt giảm mạnh sẽ khiến chúng ta ý thức được đoạn đường nguy nan mà giảm bớt tốc độ phương tiện.
+ Các khoanh vùng lượng người đi bộ lớn như quảng trường, vườn hoa, khuôn viên trường học, đường vào các khu trung tâm thương mại-giải trí… đặc biệt là ở những vị trí quy định cho người đi bộ sang đường thì việc lắp đặt gờ giảm tốc là điều cần thiết để bảo đảm an toàn cho người đi bộ.
+ Với những lộ trình dài gờ giảm tốc cũng sẽ giúp lái xe đảm bảo không vượt quá gia tốc cho phép vì nó có thể gây nên tai nạn giao thông.
Như vậy thiết bị này rất hữu ích trong việc điều hành và kiểm soát vận tốc của phương tiện giao thông trước hết vì mục đích duy trì một mức độ an toàn cho những người tham gia giao thông.
 

Có những loại gờ giảm tốc nào?

– Dựa vào tiêu chí chất liệu để phân loại gờ giảm tốc. Chúng ta sẽ có những loại gờ tụt dốc mạnh sau: gờ giảm tốc bằng cao su, gờ giảm tốc từ thép đúc chịu nhiệt và gờ giảm mạnh bằng bê tông.
 

Trong số 3 loại gờ tụt giảm mạnh trên, gờ giảm tốc cao su là gia công bằng chất liệu được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Bởi vì gờ giảm tốc bằng chất liệu cao su có độ đàn hồi tốt, dễ dàng trong việc lắp đặt cũng tương tự tháo dỡ khi cần chuyển vị trí, thêm vào đó là Chi tiêu hợp lý.

Trong lúc đó gờ tụt giảm mạnh từ thép đúc cũng có đầy đủ những ưu điểm trên mặc dù Ngân sách khá cao và chỉ dành cho 1 số Quanh Vùng đặc thù.
 

Gờ giảm tốc bê tông là loại gờ giảm tốc mạnh chúng ta liên tục gặp trên đường, tuy nhiên ngoài điểm mạnh chịu được trọng tải lớn thì gờ bằng bê tông khó thi công và phá bỏ khi cần vì gây mất mỹ quan đô thị.

– Ngoài tiêu chí cấu tạo từ chất thì gờ giảm tốc mạnh còn được phân biệt qua kích thước – độ cao dành cho ô tô và xe máy: Gờ giảm mạnh cho xe máy có kích thước nhỏ nhiều hơn, trong lúc ấy gờ giảm mạnh dành cho làn đường ô tô bao giờ cũng có kích thước – độ cao lớn hơn để chịu được trọng tải của phương tiện.

Đặc điểm của gờ giảm tốc cao su

Những đặc điểm chi tiết về gờ giảm tốc cao su sẽ giúp chúng ta hiểu được Nguyên Nhân thiết bị này lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy.

 
 

+ Cấu tạo từ chất và mô tả sản phẩm: cao su siêu bền chịu được trọng lực lớn. Bề mặt gờ có những đường vân đặc biệt chống trơn chống trượt cho phương tiện khi trời mưa. Ruột gờ có độ đàn hồi nhất định để khi các phương tiện di chuyển sẽ không tạo ra những hiện tượng rung lắc mạnh hoặc tiếng ồn quá lớn.
+ Màu sắc: 2 màu vàng và đen xen kẽ, thêm vào đó là những viên bi phản quang với độ sáng cao. Vào ban đêm khi các phương tiện lưu thông có thể nhận biết gờ tụt dốc mạnh nhờ vào màu sắc phản quan từ chúng mỗi khi có đèn xe chiếu vào. Công nghệ phủ sơn đặc biệt giúp đảm bảo màu sắc lâu bền có khả năng chống chọi mọi điều kiện thời tiết hà khắc.
+ Size: 500x100x20 mm – với xe máy & 1000*350*45mm – 500*350*45mm – với ô tô.

Biện pháp lắp đặt gờ giảm tốc cao su chuyên nghiệp từ PTH Vina

Với mỗi công trình cần lắp đặt gờ giảm tốc cao su, các kỹ thuật viên của PTH Vina đều điều tra nghiên cứu và đưa ra phương án lắp đặt chi tiết – phù hợp với đặc điểm địa hình cũng như số lượng/ khoảng cách các gờ giảm tốc mạnh tại địa chỉ đó.

Các gờ tụt giảm mạnh cao su sẽ được ghép lại và cố định xuống bề mặt đường bằng ốc vít loại lớn. cụ thể chi tiết việc lắp đặt gờ giảm tốc cao su không thể đơn giản dễ dàng như bề ngoài, vì đây chính là công việc yêu cầu cao về độ ổn định, chắc chắn làm thế nào cho các phương tiện di chuyển sẽ không gây ra tiếng ồn lớn cũng giống như gờ không bị lỏng lẻo, xê dịch vị trí.

Cùng với gờ giảm mạnh cao su, PTH Vina còn được các quý khách hàng tin tưởng lựa chọn là đơn vị lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh, bốt gác bảo đảm giá rẻ uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.