PTH Vina phân phối và lắp đặt gờ giảm tốc cao su chất lượng cao

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Gờ giảm tốc chất lượng cao – kiến tạo bài bản từ PTH Vina nước ta

Gờ giảm tốc nói chung và gờ giảm tốc cao su đã hết là sản phẩm xa lạ với chúng ta. Là thiết bị giữ vai trò quan trọng trong tiến trình lưu thông của các phương tiện giao thông đường bộ, gờ giảm tốc mạnh cao su sẽ can thiệp trực tiếp vào việc điều chỉnh gia tốc cho tương xứng với từng địa điểm của xe máy, xe ô tô. TTZ nước ta là đơn vị phân phối – lắp đặt gờ giảm tốc bằng cao su tại nhiều công trình ở các bãi đỗ xe, trong khuôn viên tòa nhà, cơ quan hành chính công vụ, trường đào tạo, trung tâm thương mại… uy tín của chúng tôi được khẳng định qua những phản hồi lành mạnh và tích cực từ khách hàng của mình.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Lap dat barie tu dong chi tiết và miễn phí. 

 Auto Draft 
Gờ giảm tốc là gì?

 Gờ giảm tốc là thiết bị đảm bảo an toàn giao thông được lắp đặt hoặc xây dựng để trở thành những vật cản trê tuyến phố (có độ cao được quy định rõ ràng với từng khung đường) nhằm hạn chế tốc độ của các phương tiện tham gia giao thông tại các Quanh Vùng đó.

Mục đích sử dụng gờ giảm tốc cao su

Gờ giảm mạnh được sản xuất và sử dụng với mục đích đúng với tên gọi của nó: giảm mạnh độ các phương tiện tham gia gia thông. Việc kiểm soát gia tốc của các người điều khiển phương tiện giao thông với sự can thiệp của gờ giảm tốc sẽ trở nên hiệu quả hơn. Với tiêu chí bảo đảm an toàn giao thông đường bộ, các nhà thầu xây dựng đường bộ đều chú trọng vai trò của gờ tụt giảm mạnh, sử dụng nó như một thiết bị giúp tinh giảm các vụ tai nạn giao thông. Khi tham gia giao thông đường bộ, tại các vị trí có gờ giảm tốc sẽ có tác dụng hoãn xung tụt giảm mạnh, đề cao sự an toàn của các phương tiện trên đoạn đường đó.

Gờ giảm tốc mạnh bằng cao su được sử dụng ở đâu?

Chỉ cần bạn điều khiển phương tiện giao thông đường bộ hàng ngày thì chắc chắn sẽ nhìn thấy gờ giảm mạnh ở rất nhiều vị trí, địa điểm trên tuyến đường. Chúng ta sẽ có những tình huống sau có sử dụng thiết bị kiểm soát và điều hành vận tốc này:

 
+ Sử dụng trong các bãi giữ xe thông minh, tại các bãi đỗ xe với lưu lượng xe ra-vào lớn thường mọi người sẽ khó kiểm soát gia tốc xe (đặc biệt trong giờ cao điểm ai ai cũng vội vàng gửi hoặc lấy xe), dễ gây tai nạn. Gờ giảm tốc cao su sẽ được đặt ở cả lối ra và lối vào bãi giữ xe để mọi người kiềm chế gia tốc phương tiện của mình và có văn hóa xếp hàng.
+ Gờ giảm mạnh cao su được lắp đặt ở các đoạn đường giao cắt nhau, giữa luồng đường ưu tiên với các ngã rẽ. Xác Suất các vụ tai nạn giao thông thường xảy ra ở những vị trí này là rất lớn, chính vì vậy gờ giảm tốc sẽ khiến chúng ta ý thức được đoạn đường nguy hiểm mà tiêu giảm tốc độ phương tiện.
+ Các khu vực lượng người đi bộ lớn như quảng trường, vườn hoa, khuôn viên trường học, đường vào các khu trung tâm thương mại-giải trí… đặc biệt là ở những vị trí quy định cho người đi bộ sang đường thì việc lắp đặt gờ giảm mạnh là điều cần thiết để bảo đảm an toàn an toàn cho người đi bộ.
+ Với những lộ trình dài gờ giảm tốc cũng trở nên giúp lái xe đảm bảo không vượt quá tốc độ cho phép vì nó có thể gây nên tai nạn giao thông.
Như vậy thiết bị này rất hữu ích trong việc kiểm soát tốc độ của phương tiện giao thông trước hết vì mục đích duy trì một mức độ an toàn cho người tham gia giao thông.

Có những loại gờ giảm tốc nào?

– Dựa vào tiêu chí gia công bằng chất liệu để phân loại gờ tụt dốc mạnh. Chúng ta sẽ có những loại gờ tụt dốc mạnh sau: gờ tụt giảm mạnh bằng cao su, gờ giảm tốc mạnh từ thép đúc chịu nhiệt và gờ giảm tốc mạnh bằng bê tông.

Trong số 3 loại gờ tụt giảm mạnh trên, gờ giảm tốc mạnh cao su là chất liệu được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Bởi vì gờ tụt giảm mạnh bằng gia công bằng chất liệu cao su có độ đàn hồi tốt, đơn giản trong việc lắp đặt tương tự như tháo dỡ khi cần chuyển vị trí, thêm vào đó là Chi tiêu phù hợp. Trong khi đó gờ giảm mạnh từ thép đúc cũng có đầy đủ những ưu điểm trên tuy nhiên Chi phí tương đối cao và chỉ dành cho 1 số khoanh vùng đặc thù.

Gờ giảm tốc bê tông là loại gờ giảm tốc chúng ta liên tiếp gặp trên tuyến đường, tuy vậy ngoài ưu điểm chịu được trọng tải lớn thì gờ bằng bê tông khó thi công và phá bỏ khi cần vì gây mất mỹ quan đô thị.
– Ngoài tiêu chí gia công bằng chất liệu thì gờ tụt giảm mạnh còn được phân biệt qua form size – độ cao dành cho ô tô và xe máy: Gờ giảm tốc mạnh cho xe máy có kích thước nhỏ hơn, trong lúc đó gờ giảm tốc dành cho làn đường ô tô bao giờ cũng có form size – độ cao lớn hơn để chịu được trọng tải của phương tiện.

Đặc điểm của gờ tụt giảm mạnh cao su

Những đặc điểm chi tiết về gờ giảm tốc mạnh cao su sẽ giúp chúng ta hiểu được Nguyên Nhân thiết bị này lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy.

 

+ Chất liệu và mô tả sản phẩm: cao su siêu bền chịu được trọng lực lớn. Bề mặt gờ có những đường vân đặc biệt chống trượt cho phương tiện khi trời mưa. Ruột gờ có độ đàn hồi nhất định để khi các phương tiện chuyển dời sẽ không gây ra những hiện tượng rung lắc mạnh hoặc tiếng ồn quá lớn.

+ Màu sắc: 2 màu vàng và đen xen kẹt, thêm vào đó là những viên bi phản quang với độ sáng cao. Vào ban đêm khi các phương tiện lưu thông có khả năng nhận biết gờ giảm tốc phụ thuộc vào màu sắc phản quan từ chúng mỗi khi có đèn xe chiếu vào. Công nghệ phủ sơn đặc biệt giúp đảm bảo màu sắc lâu bền có tác dụng chống chọi mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

+ Kích thước: 500x100x20 mm – với xe máy & 1000*350*45mm – 500*350*45mm – với ô tô.
Biện pháp lắp đặt gờ giảm mạnh cao su chuyên nghiệp và bài bản từ TTZ VN

  Với mỗi công trình cần lắp đặt gờ giảm tốc mạnh cao su, các kỹ thuật viên của PTH Vina đều nghiên cứu và đưa ra phương án lắp đặt cụ thể – tương xứng với đặc điểm địa hình cũng tương tự số lượng/ khoảng cách các gờ tụt giảm mạnh ở địa chỉ đó.

Các gờ giảm tốc mạnh cao su sẽ được ghép lại và cố định xuống bề mặt đường bằng ốc vít loại lớn. cụ thể việc lắp đặt gờ tụt giảm mạnh cao su không còn đơn giản dễ dàng như bề ngoài, vì đây là công việc yêu cầu cao về độ ổn định, chắc chắn làm sao để cho các phương tiện di chuyển sẽ không tạo ra tiếng ồn lớn cũng tương tự gờ không bị lỏng lẻo, xê dịch vị trí.

  Cùng với gờ giảm tốc cao su, PTH Vina còn được các người sử dụng hàng tin cậy lựa chọn là đơn vị lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh, bốt gác bảo vệ giá rẻ uy tín chất lượng nhất lúc này.

  Bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm/ dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ theo hotline: 0975 93 92 91 để nhận được những tư vấn cụ thể chi tiết từ Đội ngũ cán bộ nhiệt tình giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.