Phương pháp đặt hàng trên 1688 đơn giản nhất

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


1688 là website thương mại điện tử lớn nhất ở Trung Quốc sử dụng hình thức giao dịch tiên tiến B2B (giao dịch kinh doanh thương mại giữa các doanh nghiệp, nhà cung cấp) và B2C (giao dịch giữa nhà cung cấp và khách mua hàng). Hiện giờ, phần lớn các nhà buôn ở nước ta đều đang mua bán hàng hóa trên website này.

Mua hàng trên 1688.com

Bạn là chủ SHOP, muốn tìm nguồn hàng KINH DOANH, 1688.com là website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc, giúp bạn nhập những loại sản phẩm HOT nhất, người dùng quan tâm nhiều nhất (TREND), cùng Hangquangchau247.vn mua hàng giá rẻ tại website 1688.com.

Hàng chục ngàn khách hàng mua hàng từ 1688.com về Việt Nam từ HangQuangChau247.vn

  • Thời điểm đặt và ship hàng nhanh: 3-5 ngày
  • Bảo hiểm 100% với các hàng hóa.
  • Chiết khấu cao cho những khách hàng thân quen.
  • Hỗ trợ tìm hiểu và đặt hàng nhanh, tìm đúng HOTTREND.

1688 là website thương mại điện tử lớn nhất ở Trung Quốc sử dụng hình thức giao dịch tiên tiến B2B (giao dịch kinh doanh thương mại giữa các doanh nghiệp, nhà cung cấp) và B2C (giao dịch giữa nhà cung cấp và khách mua hàng). hiện giờ, hầu hết các nhà buôn ở Việt Nam đều đang mua bán hàng hóa trên website này. Bạn đã biết cách mua hàng trên 1688, có những cách nào giúp bạn đặt đơn hàng từ website này, cùng khám phá qua bài viết này.

Giới thiệu website 1688.com

Website 1688.com là sản phẩm của tập đoàn Alibaba, trước đây 1688 là website với tên miền alibaba.com.cn là website hoạt động phục vụ các khách hàng nội địa Trung Quốc vơi sngoon ngữ là tiếng Trung, cùng với đó Alibaba cũng đưa ra trang web alibaba.com nhưng mở giao dịch quốc tế.

Lý do Alibaba chọn 1688.com sửa chữa tên miền alibaba.com.cn là vì trong phát âm tiếng Trung từ 1688 gần giống với Alibaba, điều đó giúp khách hàng dễ dàng nhớ tên hơn, giao diện của website này hoàn toàn là tiếng Trung nên khách hàng muốn xem 1688 tiếng Việt cần sử dụng chức năng dịch sang tiếng Việt của trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome. Tuy vậy khi mua hàng tại 1688 khách hàng cần tìm kiếm các sản phẩm bằng tiếng Trung.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

Cách mua hàng trên 1688

Bước 1: Truy cập website 1688.com

Bạn có thể sử dụng trình duyệt cốc cốc hoặc Chrome để truy cập website www.1688.com, nếu chưa quen với giao diện tiếng Trung, bạn có thể sử dụng chức năng dịch của trình duyệt.

Lưu ý: khi tìm kiểm sản phẩm bạn cần nhập tiếng Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.