Phong thủy phòng ngủ cần biết

phong ngu dep

Phong thủy phòng ngủ luôn luôn là một vấn đề truyền thống tôn trọng. Vì vậy, hầu hết các bí mật của tổ chức không gian là rất quan trọng. Dưới đây là những lời khuyên bạn có thể tham khảo các hành động trong nhà riêng của bạn.

Phong Thủy phòng ngủ

Theo thuyết phong thủy, ánh sáng trong phòng ngủ, cũng như một yếu tố cần thiết để mang lại sức khỏe. Bạn nên cài đặt các hệ thống chiếu sáng ở các cấp độ khác nhau. Với phòng ngủ, ánh nến là khá hoàn hảo, nhưng bạn phải chắc chắn không để lựa chọn các loại nến từ sáp ong độc tố tự nhiên.

Đèn chùm vôi ánh sáng mềm mại cũng có thể mang lại cho phòng ngủ lộng lẫy của bạn

Hình ảnh và là một yếu tố thiết yếu của thuyết phong thủy, đã có một tác động đáng kể đến tâm lý mỗi người. Bạn nên nhớ điều này khi lựa chọn những bức ảnh treo trên tường phòng ngủ.

phong ngu dep

Và một yếu tố thiết yếu cho các không gian phòng ngủ là một chiếc giường mềm mại. B phải được đặt giữa phòng hướng đối diện với cửa ra vào và ép vào một bên tường để tránh. Được bọc bằng nệm mềm, vật liệu tự nhiên thoải mái cũng là điều cần thiết cho một phòng ngủ hoàn hảo xem ngày chuyển nhà.

Gương phản chiếu được đặt giường điều cấm kỵ. Ngoài ra, bạn nên hạn chế tối đa việc lắp đặt các thiết bị điện tử như TV, máy tính trong phòng ngủ.

Sơn cũng là một yếu tố quan trọng để giúp bạn có được giấc ngủ thư giãn sâu. Khung từ màu trung tính ngà sô cô la trắng sữa là những màu sắc lý tưởng và bất kỳ sự kết hợp của màu sắc giữa các màu sắc sẽ làm cho phòng ngủ của bạn thực sự trở thành thiên đường theo thuyết phong thủy.

Bạn nên nhớ không để đặt cây trong phòng ngủ, trừ khi phòng của bạn là rất lớn, bởi vì cây quang hợp hấp thụ oxy và làm hỏng giấc ngủ thư giãn của bạn.

Áp dụng lời khuyên tốt về không gian phòng ngủ, bạn sẽ cảm thấy hiệu quả bất ngờ. Trường hợp giao dịch, và do đó, các gia đình cởi mở hơn.

Xem bố trí phòng ngủ dưới mệnh chủ nhà mở khí quản
Phòng ngủ trong mỗi gia đình nên có một cách bố trí khác nhau với phong thủy và mệnh của chủ sở hữu cho các thành viên của ngôi nhà có một giấc ngủ sâu sau một ngày mệt mỏi trong công việc. Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo và ứng dụng:

– Thẻ khuôn mặt

Chủ nhà phải đối mặt thẻ, thẻ sinh Kim, họ phải quay về giường của Kim, tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Bắc.

Lipstick trung phòng ngủ, rèm cửa màu nên sử dụng màu xám bạc hoặc màu trắng được đại diện hành Kim, rất tốt cho người mệnh thẻ.

– Mặt Carpenter

Theo Phong thủy cho nhà mệnh Mộc, Mộc hồ cá nên đối diện với giường của các nguồn nước mà hướng: bắc, đông, đông nam.

Sơn trong phòng ngủ, rèm cửa màu xanh phải được sử dụng. Ngoài ra, sự kết hợp của phong phú màu đen, màu xanh đậm, là màu đại diện cho thực hành tốt cho số phận của Mercury Jupiter.

– Fight lửa

Chủ nhà mệnh Mars, Jupiter hóa sinh, họ phải quay về giường của sao Mộc, là hướng Đông, Nam, Đông Nam.

Sơn trong phòng ngủ, rèm cửa màu nên sử dụng màu đỏ, hồng, tím. Hơn nữa, kết hợp với màu xanh đại diện cho Jupiter hoạt động, cũng là rất tốt cho người mệnh Hỏa.

– Mệnh Thổ Nhĩ Kỳ

Chủ nhà mặt đất bằng, lửa sinh ra người Thổ Nhĩ Kỳ, họ phải quay về với cái giường của Fire, mà là hướng: đông bắc, phía nam, phía tây nam.

Hosts dưới mệnh Thổ Nhĩ Kỳ nên sử dụng tông màu đất vàng, nâu. Nó cũng có thể được kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím là màu đại diện cho lửa hành (Hỏa sinh Thổ), cũng rất tốt cho những người thổ dân phải đối mặt. Màu xanh lá cây là màu sắc mà các chủ sở hữu phải đối mặt với không dung nạp nên tránh (Khắc gỗ Thổ Nhĩ Kỳ).

– Mệnh Kim

Chủ nhà mệnh Kim, Kim sinh ra tiếng, nên hướng dẫn chỉ đạo của giường nên trở về Thổ Nhĩ Kỳ, mà là ở phía tây bắc, tây, tây nam, đông bắc.

Sơn trong phòng ngủ, rèm cửa màu nên sử dụng màu sắc tươi sáng và màu sắc óng ánh vì màu trắng là màu của mệnh đề sở hữu. Ngoài ra, nó kết hợp với màu nâu và màu vàng xám, màu sắc mà là các nhà điều hành tiếng, cũng là rất tốt cho khuôn mặt Kim.

Xem thêm Cách bài trí tủ lạnh hợp phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.