Phong cách nội thất phòng tắm tối giản kiểu Nhật

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không ít người rất ưa chuộng nội thất phòng tắm tối giản kiểu Nhật Bản bởi sự dễ dàng và đơn giản của nó.

Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn trong nhà tắm vô cùng quan trọng. Vì vậy, bày trí phòng tắm nhằm mang lại sự thoải mái và dễ chịu và dễ chịu là 1 trong những ưu tiên hàng đầu trong xây dựng nhà cửa. Không gì có thể sánh được với quý phái tối giản của Nhật trong việc tạo được không gian thư giãn và yên tĩnh. Nhà tắm của Nhật thường áp dụng phong cách tối giản với phương châm “càng ít càng nhiều”.

Vẻ đẹp không chỉ nằm ở sự tối giản và giản dị và đơn giản mà còn ở những xây dựng công thái học (khoa học về việc thiết kế máy móc, công cụ, máy vi tính và vùng làm việc làm sao để cho mọi người dễ tìm thấy chúng và thoải mái trong sử dụng) kết hợp các yếu tố thiên nhiên mang về sự yên bình và dễ chịu.

Màu sắc

Hãy chọn 1 tông màu mang lại sự dễ chịu – màu nâu hoặc trung tính, giúp phòng tắm ấm áp và lôi cuốn hơn.

Hoặc, bạn cũng có thể sử dụng những màu tối hơn nhưng kết hợp với gỗ nhạt màu, đá tự nhiên hoặc các vật liệu có hoa văn để tạo nên sự hoành tráng. Những màu sắc như vậy làm không gian trở nên dễ chịu và bình yên.

Những vật liệu tự nhiên

Người Nhật thường sử dụng gỗ và gạch lát bằng đá hoặc đá cẩm thạch trong nhà tắm. Phòng tắm nhỏ nhưng ấm áp và thú vị với gỗ tự nhiên và thoải mái tông màu ấm. Một số khác sử dụng bệ rửa bằng xi măng và sàn nhà lát đá được làm dịu đi với những chi tiết bằng gỗ. Hay phòng tắm tối giản với các chất liệu tự nhiên gỗ và tre kết hợp cùng xi măng. Bạn có thể dùng đá cuội để trang trí sàn nhà bằng cách đặt dưới bồn rửa tay và bồn tắm.

Xem thêm: Phôi cao su xẻ sấy tại đây

Bồn tắm và bồn rửa tay bằng gỗ

Nên kết hợp bồn tắm bằng gỗ với sàn nhà lát gỗ. Nếu có thể, hãy lắp đặt một chiếc bồn tắm bằng gỗ trong nhà tắm – nó sẽ giúp bạn có những giờ phút thư giãn thực sự thoải mái và biến phòng tắm của bạn thành một spa thu nhỏ.

Bồn tắm bằng gỗ và sàn nhà được lát gỗ cùng màu, kết hợp với tường và các thiết bị vệ sinh màu trắng mang lại sự lãng mạn, nhẹ nhàng

Cây cảnh

Bổ sung hoa hoặc cây cảnh trong phòng tắm sẽ tạo được một không gian vô cùng dễ chịu – đừng quên nến thơm với mùi hương nhẹ nhàng để tạo thêm sự thoải và thư giãn.

Một vài nhành lan giả và một bức tranh trên tường giúp cho phòng tắm này trở nên hoàn hảo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.