Phone Bluetooth Remax RB-195HB

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tai nghe Bluetooth Remax RB-195HB  được trang bị loa chất lượng cao, thiêt kế 2 buồng loa độc lập, mang lại cho người sử dụng những âm thanh trong trẻo cùng với bass mạnh và chắc.

Tai nghe được trang bị kết nối không dây bluetooth 4.1, rất tiện dụng với khoảng cách truyền giữa tai nghe và thiết bị lên đến 10m, có khả năng kết nối với 2 thiết bị cùng 1 lúc, hỗ trợ trong việc chuyển đổi và ghép nối âm thanh.

Được trang bị pin Polymer chất lượng cao cùng với hệ thống hà tằn hà tiện pin hiện đại giúp bạn hà tằn hà tiện tối đa năng lượng ,bảo vệ pin và nâng cao thời hạn dùng trên 1 lần sạc. RB-195HB có dung lượng 300mah, có khả năng chờ lên đến 500giờ và khả năng nghe liên tục là 14h

Tai nghe được bọc chất liệu PU mềm cho cảm giác rất êm không có cảm giác cấn tai khi sử dụng, với đường kính tai khá rộng là 76mm

tương hợp với hầu hết các thiết bị âm thanh hiện giờ trên thị trường, từ thiết bị sáng ý android hay ios cho đến những thiết bị kết nỗi qua cổng AUX. Với sản phẩm tai nghe thông minh do Phụ Kiện Giá Sỉ cung cấp bạn sẽ được thưởng thức âm thanh mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: cách kết nối điện thoại oppo neo 7 với tivi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.