Những điều cần xem xét trước khi lắp đặt sàn gỗ cho phòng khách

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sàn gỗ công nghiệp có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình. Trong đó phòng khách là không gian thường được lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nhất vì đây là không gian gia đình dùng để tiếp khách nên nhiều người dân chú trọng hơn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng mày mò về những điều cần lưu ý trước khi lắp đặt sàn gỗ cho phòng khách.

Xem thêm: Các sản phẩm Phôi bào chi tiết thuộc công ty Hưng Thịnh tại đây

Auto Draft

 1. Lắp đặt sàn gỗ

Trong khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thì lắp đặt làm sao để có thể tăng thêm tính làm đẹp cho căn phòng và từ đó có thể trợ giúp cho căn phòng đẹp hơn.

Sàn gỗ sau khi được lắp đặt xong thì có ổn định hay không thì phụ thuộc không ít vào phía bên dưới mặt sàn chúng ta làm có ổn định hay không.

Bề mặt của sàn trước khi lắp đặt cần được thiết kế phẳng hoàn toàn, không gồ ghề có như vậy thì mặt sàn sau khi lắp đặt sàn gỗ xong mới đẹp và không phát ra tiếng kêu khi chuyển dịch.

2. Sử dụng phụ kiện

Đối với việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thường sẽ được lót một lớp nilon hoặc 1 lớp xốp nằm ở phía dưới dùng để sàn rất có khả năng vận động được tốt nhất có thể và tránh thấm hút nước trực tiếp khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

Đối với những sàn nhà đã được lắp đặt sẵn sàn bằng gạch men thì thường sẽ sử dụng thêm những loại phào chân tường hoặc dùng nẹp bo ghim chân tường để tạo thêm tính làm đẹp cho tường nhà sau khi lắp đặt xong.

3. Chú ý

Khi lắp đặt sàn gỗ ở các phòng khác nhau chúng ta nên lắp đặt có những khoảng trống để sàn gỗ có chỗ dãn nở và cũng là để khi tháo lắp làm vệ sinh sàn gỗ trong giai đoạn sử dụng cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Chỉ từ những xem xét rất đơn giản đã có thể giúp cho chúng ta hoàn thành việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách của căn nhà đẹp hơn và bền hơn theo thời điểm sử dụng. Mong muốn bài viết này có thể giúp ích được cho các bạn trong việc lắp đặt sàn gỗ cho phòng khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.